Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đang chiến tranh lạnh căng thẳng, nguyên nhân sâu xa liên quan đến bố mẹ chồng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 04/04/2021

Suốt thời gian qua, cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong liên tục bị đồn gặp trục trặc.

Trang Sohu ngày 3/4 có một bài viết gây xôn xao MXH xứ Trung khi trích dẫn tiết lộ của 1 blogger về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Không giống như nhiều người kỳ vọng, hiện tại, cả hai vợ chồng đang lâm vào tình cảnh khó khăn.

Nguồn tin cho biết, giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang có một cuộc chiến tranh lạnh căng thẳng. Nguyên nhân được cho là vì tài tử họ Phùng đã thành lập công ty riêng và ký kết hợp đồng với một số nghệ sĩ nữ. Mối quan hệ giữa anh và các "gà cưng" dưới trướng rất thân thiết, điều này đã khiến mỹ nhân Sở Kiều Truyện vô cùng tức giận.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đang chiến tranh lạnh căng thẳng, nguyên nhân sâu xa liên quan đến bố mẹ chồng? - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, blogger này cũng cho hay, bố mẹ của Phùng Thiệu Phong tỏ thái độ bất mãn với cô con dâu, thường xuyên nói xấu cô, chính vì vậy mối quan hệ giữa 2 người ngày càng trở nên gay gắt.

Đáng chú ý, trước đó, Triệu Lệ Dĩnh từng được bắt gặp trở về Thượng Hải thăm chồng con, vậy nhưng tài tử họ Phùng lại tới khu vui chơi đua xe, không có thái độ chào đón, ân cần bên bà xã. Đặc biệt là khi cả 2 vợ chồng đang vướng vào tin đồn ly hôn, hành động "bơ vợ" của ông xã Triệu Lệ Dĩnh khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Về những vấn đề liên quan đến hôn nhân, trước đây, Phùng Thiệu Phong tỏ thái độ gay gắt, thậm chí ra cả thông cáo báo chí, "dằn mặt" các bên tung tin đồn nhảm. Tuy nhiên, với lần vướng lùm xùm này, cả hai vợ chồng đều không có thái độ, phản ứng rõ ràng.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh đang chiến tranh lạnh căng thẳng, nguyên nhân sâu xa liên quan đến bố mẹ chồng? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm