Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 22/04/2021

Có thể thấy, sau khi cưới Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng mẹ chồng.

Có thể nói, truyền thông Hoa ngữ dành rất nhiều sự quan tâm cho cuộc sống hôn nhân của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong. Trong một vài tiết lộ gần đây, nữ diễn viên họ Triệu cho biết cô là người rất độc lập trong mọi chuyện, tuy nhiên điều này lại khiến cho ông xã thiếu cảm giác an toàn.

Trong một bài viết mới đây được trang 163 chia sẻ, Phùng Thiệu Phong còn khiến netizen bất ngờ hơn khi tiết lộ thêm về 1 câu chuyện đáng nhớ trong thời kỳ bà xã còn bầu bí, chuẩn bị sinh con. Thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh đặt rất nhiều món đồ chuyển phát nhanh về nhà. Tài tử họ Phùng lên tiếng chê vợ tiêu tiều quá tuỳ hứng, điều này khiến Triệu Lệ Dĩnh cảm thấy vô cùng bất bình.

Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình - Ảnh 2.

Vậy nhưng, không phải ai khác, chính mẹ chồng là người đứng ra bênh vực nàng "Sam Sam". Bà liên tục nói với Phùng Thiệu Phong rằng Triệu Lệ Dĩnh là người tốt, đây chính là ưu điểm. Nhờ câu nói này, Cnet mới hiểu được rằng Triệu Lệ Dĩnh là người rất khéo léo trong mối quan hệ với mẹ chồng, không có chuyện mẹ chồng - nàng dâu bất hoà khiến cuộc sống gia đình căng thẳng.

Có thể nói, dù rằng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có nhiều tin đồn ác ý, song cặp đôi chọn cách thể hiện bằng hành động thay cho lời nói. Người hâm mộ đều hy vọng rằng cả hai sẽ luôn hạnh phúc, cùng nhau trở thành gia đình kiểu mẫu của làng giải trí xứ Trung.

Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm