Phủi tay vào quần khi nấu ăn cho Nhã Phương, Trường Giang làm nổ ra cuộc tranh luận: Hành động gần gũi hay mất vệ sinh?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 27/04/2020

Hành động nhỏ của Trường Giang khi nấu ăn cho Nhã Phương đang khiến dân mạng chia ra 2 luồng ý kiến để tranh luận.

Nổi tiếng là ông chồng nuông chiều vợ nhất nhì Vbiz, Trường Giang thường xuyên nhận lời khen vì chăm lo cho Nhã Phương từ li từng tí. Những ngày gần đây, Nhã Phương cũng phải than trời vì đến giữa đêm, ông xã chăm vào bếp, nấu toàn món ngon để bồi bổ, khiến công sức tập luyện của nữ diễn viên đổ sông đổ bể.

Mới đây, Nhã Phương còn quay clip ghi lại cảnh khoe được ông xã chuẩn bị những bữa ăn vô cùng công phu. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, ngoài những lời khen và ngưỡng mộ đôi vợ chồng thì cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Trường Giang nấu ăn kém vệ sinh. Cụ thể, dân tình đã soi được 1 khoảnh khắc nam danh hài tỉ mỉ xếp đồ ăn để bày trí lên đĩa sau đó phủi tay vào quần thay vì vào khăn sạch, rồi tiếp tục thực hiện món tiếp theo. Hành động nhỏ và vô ý này đã khiến Trường Giang bị dân mạng nhắc nhở: nên kỹ lưỡng và cẩn trọng hơn khi nấu ăn cho gia đình.

Clip: Trường Giang trổ tài nấu món ngon bồi bổ cho Nhã Phương

Tuy nhiên, khoảnh khắc nam danh hài dùng tay phủi vào quần sau khi trang trí đồ ăn khiến netizen phải tranh cãi

Phủi tay vào quần khi nấu ăn cho Nhã Phương, Trường Giang khiến netizen tranh luận: Hành động gần gũi hay mất vệ sinh? - Ảnh 4.

Ngoài những bình luận khen ngợi, khoảnh khắc Trường Giang chùi tay vào quần cũng không qua mắt được các "thánh soi"

Tuy nhiên, một số người lại bênh vực ông xã Nhã Phương và cho đây là hành động "thương hiệu" của Trường Giang mỗi khi nấu ăn. Người hâm mộ cho rằng thao tác như thói quen này thể hiện sự gần gũi, chân chất và đôi khi hơi vụng về đúng con người của Trường Giang. Tất nhiên, hơn ai hết, ông xã Nhã Phương chắc chắn ý thức được việc an toàn thực phẩm khi nấu ăn cho gia đình.

Một số lại bênh vực và cho rằng hành động vụng về này đúng là "thương hiệu" của Trường Giang
Phủi tay vào quần khi nấu ăn cho Nhã Phương, Trường Giang khiến netizen tranh luận: Hành động gần gũi hay mất vệ sinh? - Ảnh 6.

Nổi tiếng là nấu ăn ngon, tất nhiên hơn ai hết Trường Giang sẽ ý thức được việc giữ gìn vệ sinh khi nấu ăn cho gia đình

Những món ăn được Trường Giang bày trí công phu để phục vụ bà xã

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm