Phục vụ 24/7, 10 phút là có - bảo sao ứng dụng này mới debut đã khiến netizen nức lòng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/05/2022

Cuộc sống ngày càng bận rộn, đến deadline cũng gấp trong ngày, bảo sao cái gì cũng muốn có thật nhanh. Đã là người trẻ giờ sắm sửa cái gì cũng lên mạng săn rồi chốt đơn cho tiện. Cứ thế 7749 ứng dụng nở rộ phục vụ cho nhu cầu đi chợ hộ dành cho các thượng đế lúc nào cũng bận và lúc nào cũng cực gấp.

Mà một khi đã gấp mua thì cái tức mình nhất là phải thấp thỏm chờ shipper không biết chừng nào mới giao hàng. Thời gian giao dự kiến báo trên app đôi khi chỉ tượng trưng cho vui, chứ thực tế lúc nào shipper tới thì còn phải xem đường ăn ở.

Éo le hơn nữa là vì đến các điểm bán để đi chợ hộ, shipper lẫn khách đều bó tay với tình trạng hết hàng mà app không kịp cập nhật, nên phải chịu thay bằng món khác hoặc trừ hoá đơn khá lằng nhằng. Lúc đó huỷ đơn thì dở mà chốt vội chốt vàng cũng không cam tâm, nên giới trẻ cũng bắt đầu "ngán" đi chợ online bởi những bất cập "chẳng biết tỏ cùng ai". Chưa kể nếu thức đêm cày phim hoặc chạy deadline mà thèm bánh trái, snack, đồ ngọt nhâm nhi thì xác suất cao chẳng có shipper chịu nhận đơn, hoặc có nhận đơn thì nhiều cửa hàng cũng đã đóng cửa.

Phục vụ 24/7, 10 phút là có - bảo sao ứng dụng này mới debut đã khiến netizen nức lòng - Ảnh 1.

Ấy thế mà "trong cái khó lại ló cái app", ai đó đã lắng nghe tâm tư của hội cú đêm và mang đến một giải pháp mới toanh giao hàng 24/7, danh mục sản phẩm cực kỳ phong phú với "hàng tá" lựa chọn cùng các mặt hàng khác nhau mà không cần lướt nhiều store. Không dừng lại ở đó, ứng dụng đi chợ online mới toanh này còn giao hàng tới tay chỉ trong 10 phút – thời gian giao hàng có thể nói là nhanh kỷ lục so với các ứng dụng khác thường giao hàng trong khoảng từ 30 phút đến tận 48 tiếng. Bảo sao giới trẻ bắt đầu rỉ tai nhau - cần gì gấp cứ lên ứng dụng giao hàng thực phẩm và hàng tạp hóa Rino đặt thử, 10 phút là shipper alo đến ngay trước cửa.

Phục vụ 24/7, 10 phút là có - bảo sao ứng dụng này mới debut đã khiến netizen nức lòng - Ảnh 2.

Trải nghiệm 2 chữ "siêu nhanh" của Rino, bạn Hạnh (23 tuổi, Bình Thạnh) review: "Mình đặt ít nhu yếu phẩm linh tinh với snack về nhà nhâm nhi cày phim thôi, không cần gấp nhưng cũng tò mò không biết có giao trong 10 phút thật không. Ai dè shipper Rino làm mình ngỡ ngàng luôn, ngồi lướt điện thoại mới hơn 5-6 phút là chuông điện thoại đã reo báo xuống nhận hàng. Không ngờ chốt đơn buổi tối mà các anh shipper Rino vẫn cực kỳ năng suất, quá xịn xò!"

Phục vụ 24/7, 10 phút là có - bảo sao ứng dụng này mới debut đã khiến netizen nức lòng - Ảnh 3.

Hóa ra cái tên Rino ra đời từ chữ "right now" hay giới trẻ còn gọi là "ngay và luôn", thời gian giao hàng chỉ trong vòng 10 phút. Sở dĩ Rino có thể cam kết thời gian giao hàng chính là nhờ chiến lược bố trí kho hàng dành riêng cho các khu vực dân cư. Người dùng chỉ cần đặt hàng trên app là tùy địa điểm Rino sẽ điều phối shipper đến lấy hàng từ kho gần nhất và giao tới tay khách trong thời gian nhanh nhất.

Các kho hàng này chỉ tập trung phục vụ cho việc giao hàng chứ không phục vụ khách vãng lai, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các shipper có thể giao cực nhanh, đồng thời hàng hóa luôn được bảo quản cẩn thận, đặc biệt là nhóm thực phẩm tươi sống, vì vậy khi đến tay khách hàng, hàng hóa vẫn đảm bảo tươi ngon, mát lạnh. Ngoài ra, Rino còn liên tục kiểm kê kho hàng, hạn chế tối đa tình trạng hết hàng hay phải đổi hàng gây bất tiện cho khách hàng.

Thời gian này Rino đang tung nhiều mã ưu đãi cùng danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, tranh thủ đặt hàng để trải nghiệm tốc độ giao hàng trong 10 phút & được phục vụ 24/7!

Ra mắt rộng rãi vào tháng 04/2022, Rino là ứng dụng công nghệ điện tử giao hàng siêu tốc giúp chị em tiết kiệm thời gian, chủ động trong việc nội trợ dành nhiều thời gian cho mình hơn. Với thời gian hoàn thành đơn hàng chỉ trong 10 phút, hoạt động 24/7, Rino đã có mặt tại khu vực quận Bình Thạnh, quận 1, quận 3, quận 10, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và sẽ phủ khắp các quận khác trong thời gian sớm nhất.

Rino đang có ưu đãi lên đến 100.000 đồng cho những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ, các chị em còn chờ gì nữa, hãy tải app ngay tại App Store hoặc Google Play và khám phá ngay cơn mưa quà tặng cùng nhiều tiện ích khác.

https://kenh14.vn/phuc-vu-24-7-10-phut-la-co-bao-sao-ung-dung-nay-moi-debut-da-khien-netizen-nuc-long-20220509225939605.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm