Phúc Du, Hoàng Dũng ngâm mình trong nước hàng tiếng đồng hồ để quay MV

Lê Anh, Theo VOV 22:32 08/08/2022

Đúng 19h00 tối 8/8, Phúc Du đã đánh dấu sự trở lại với MV Đứa Nào Làm Em Buồn? kết hợp với ca sĩ Hoàng Dũng. Ca khúc thuộc thể loại pop, rap/hip hop tạo không gian để Phúc Du thể hiện những cảm xúc chân thật, cá nhân.

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này, Phúc Du thể hiện những câu chơi chữ quen thuộc, vốn là điểm nhận diện. Có khi là lời tỏ tình ấm áp, chân thành, có khi là câu chiêm nghiệm. Cách truyền tải cảm xúc của Phúc Du có sự chau chuốt, tình cảm, cô đọng hơn sản phẩm trước.

Từ cách sử dụng giọng chuyển, cho đến cách rap tự sự như giao tiếp, âm điệu flow đưa đẩy, người nghe có thể cảm nhận được trải nghiệm cảm xúc nhiều cung bậc. Bài hát được kết hợp với Hoàng Dũng, làm tương phản giữa sự mạnh mẽ và yếu đuối, cùng tồn tại trong chàng trai. Lần đầu kết hợp, nhưng Phúc Du và Hoàng Dũng đã cho thấy sự hợp ý, tôn nhau lên trong phong cách. Bản phối mở đầu bằng intro piano lãng mạn, trên nền hoà thanh giàu cảm xúc. Các đoạn cao trào được đẩy lên cùng sự dữ dội của phần rap, được xoa dịu bằng chất thơ trong giọng hát của Hoàng Dũng.

Khán giả từng đặt nhiều câu hỏi cho màn kết hợp với Hoàng Dũng, vì trong quãng thời gian vừa qua, nam rapper có loạt động thái lạ. Nhạc sĩ Tiên Cookie và 1989s Entertainment từng định chấm dứt hợp đồng với Phúc. MV là cơ hội chứng minh thực lực của nam rapper.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm