"Phú Sát" Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao

Lana, Theo Trí Thức Trẻ 23:51 27/08/2018

Dù rất xinh đẹp nhưng ở hoàn cảnh này, set đồ khó nhằn này vẫn không thể khiến Tần Lam sang chảnh hơn được. Nếu không chú thích kỹ, có lẽ nhiều người còn tưởng cô đang mặc đồ Taobao rẻ tiền cũng nên.

Phú Sát Hoàng Hậu của "Diên Hi Công Lược" có lẽ là một trong những vai diễn để đời của Tần Lam, giúp cô chính thức ghi danh vào list những mỹ nhân đình đám nhất dòng phim cổ trang. Vẻ thanh tao, hiền dịu cộng thêm khí chất hơn người cùng khuôn mặt, vóc dáng hoàn hảo của Tần Lam là những điều mà không phải phụ nữ U40 nào cũng có được. 

Không thể phủ nhận, Tần Lam rất đẹp nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc lúc nào cô cũng có tài "thuần phục" mọi loại trang phục. Lụa, đôi lúc cũng chưa thể đẹp vì Tần Lam được. Trong một số trường hợp, cô còn vô tình "hạ giá" trang phục mình đang mặc, khiến chúng đang từ hàng hiệu cao cấp thành đồ Taobao bình dân.

Phú Sát Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao - Ảnh 1.

Nếu xét về gương mặt, về vóc dáng thì không thể phủ nhận, Tần Lam rất xuất sắc. Suy cho cùng, ở ngưỡng U40 mà được thế này là hơn người lắm rồi. Nhưng không phải lúc nào cô mặc cũng sang, sự thật là thế.

Phú Sát Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao - Ảnh 2.

Trong sự kiện mừng công drama "Diên Hi Công Lược", Tần Lam dường như là người nổi bật nhất với chiếc chân váy xanh chóe lọe. Được biết, cả set đều là đồ của nhà mốt hàng đầu Versace.

Phú Sát Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao - Ảnh 3.

Trong đó, giá gốc chưa kể thuế của chiếc áo nỉ logo này là khoảng 20,2 triệu đồng, thắt lưng khoảng 28,3 triệu đồng, chân váy khoảng 22,3 triệu đồng. Nghĩa là tính sơ sơ, set đồ này đã lên đến hơn 50 triệu, gần 71 triệu đồng.

Phú Sát Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nếu so với bản gốc của model mặc, dễ thấy là trông Tần Lam mặc kém sang hơn hẳn. Việc thay đổi mẫu thắt lưng to bản thành bản nhỏ là điểm "chí mạng", khiến set đồ trông rẻ tiền hơn hẳn và có phần... hơi giống đồ Taobao.

Phú Sát Tần Lam tuy đẹp nao lòng nhưng cũng có lúc diện nguyên cây đồ hiệu mà trông như hàng mua Taobao - Ảnh 5.

Tần Lam tuy đẹp nhưng quá hiền dịu, hoàn toàn không hợp với một set đồ kén người, đòi hỏi sự cá tính khác biệt thế này. Đổi lại là người khác, sắc sảo hơn, góc cạnh hơn thì có lẽ sẽ là câu chuyện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm