"Phú Sát Hoàng Hậu" Đổng Khiết bị tố là "nấm độc", lại vướng thêm scandal đời tư mới

KYLIE, Theo Helino 10:12 01/09/2018

Vừa mới gây chú ý nhờ vai "Phú Sát Hoàng Hậu" trong "Như Ý Truyên", Đổng Khiết đã vướng phốt mới liên quan đến đời tư.

Đảm nhiệm vai diễn "Phú Sát Hoàng Hậu" trong "Hậu cung Như Ý Truyện", đời tư của nữ diễn viên Đổng Khiết một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Vì những scandal tình ái, bị tố ngoại tình trong quá khứ, nên "Hậu cung Như Ý Truyện" được coi là tác phẩm cứu vớt danh tiếng của mỹ nhân thị phi này.

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong lúc phim đang dần dần tạo được độ hot thì bất ngờ thay, Đổng Khiết lại vướng phải lùm xùm mới. Một người bạn thân của Phan Việt Minh (chồng cũ của Đổng Khiết) là Trần Chỉ Hi - nhà sản xuất nổi tiếng đã dùng những lời cay nghiệt để nói về "Phú Sát Hoàng Hậu" của "Như Ý Truyện" như sau: "Nhìn thì tưởng là bạch liên hoa, thực chất lại là loài nấm độc. Ông nội của Đỉnh Đỉnh đau ốm, thế mà không cho cháu về thăm ông, lại còn nói rằng không có nghĩa vụ phải làm việc này". Cụm từ "bạch liên hoa" bắt nguồn từ 1 cuốn tiểu thuyết của Quỳnh Dao, ý chỉ những người con gái nhìn vào tưởng rằng ngây thơ trong sáng vô tội.

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 2.

Bài đăng gây chấn động của Trần Chỉ Hi

Chưa dừng lại ở đó, trong nhóm chat của mình, Trần Chỉ Hi vạch trần câu chuyện: "Đáng ra đã bỏ qua cho cô, vậy mà ông chú cầu cứu tôi, muốn liên lạc với cô để cho đứa cháu về thăm ông. Kết quả ngay từ lúc cô nói rằng mình không có nghĩa vụ phải làm chuyện đó, tôi đã quyết định sống chết đến cùng với cô. Nhìn vào cứ tưởng bạch liên hoa, hoá ra chỉ là loài nấm độc từ nước tiểu hắt ra". Trần Chỉ Hi nói thẳng: "Người mà tôi lên tiếng mắng chửi chính là Đổng Khiết, rõ ràng như thế mà các người không nhận ra sao?".

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 3.

Trần Chỉ Hi cùng Phan Việt Minh sau khi cùng đóng vai chính trong bộ phim "Trấn Trường" (2005) thì trở thành bạn tốt. Sau khi Phan Việt Minh và Đổng Khiết chia tay, Trần Chỉ Hi từng lấy danh nghĩa quản lý của Phan Việt Minh để giúp đỡ anh trong công việc. Sau đó, sự nghiệp của nam diễn viên họ Phan xuống dốc không phanh, với danh nghĩa là nhà sản xuất, Trần Chỉ Hi đã giúp đỡ Phan Việt Minh có 1 vai diễn trong "Nộ Phương" và "Đường Nhân Nhai Thám Án" - những bộ phim do cô sản xuất.

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 4.

Năm 2008, Đổng Khiết chính thức kết hôn với nam diễn viên Phan Việt Minh. Cặp trai tài - gái sắc này nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cho đến khi năm 2012, cặp vợ chồng tuyên bố ly hôn trước sự bàng hoàng của công chúng. Trong khi phía Đổng Khiết cho biết nguyên nhân ly hôn là vì Phan Việt Minh vũ phu, hay đánh vợ lại nghiện cờ bạc. Khán giả vô cùng thương xót cho Đổng Khiết nhưng chỉ vài ngày sau đó, những hình ảnh thân mật của cô và bạn diễn Vương Đại Trị tràn lan trên mạng. Nhiều thông tin cho biết chính Đổng Khiết mới là người phản bội và Vương Đại Trị đã ly hôn vợ vì "ngọc nữ" họ Đổng. Scandal rúng động làng giải trí xứ Trung này đã huỷ hoại sự nghiệp của Đổng Khiết.

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 5.

Hình ảnh thuở còn mặn nồng của cặp đôi

Phú Sát Hoàng Hậu Đổng Khiết bị tố là nấm độc, lại vướng thêm scandal đời tư mới - Ảnh 6.

Và sự thật rúng động đằng sau hôn nhân của Đổng Khiết

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày