Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/07/2019

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, Công ty TNHH MTV TMDV và Truyền thông Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019.

Cuộc thi Miss Áo Dài 2019 là cuộc thi ảnh online được bắt đầu vào ngày 8/7/2019. Thời gian nhận ảnh dự thi là từ khi bắt đầu đến hết ngày 10/8/2019.

Điều kiện dự thi: Nữ, độ tuổi từ 18 – 25, chiều cao tối thiểu 1,65m. Phạm vi: Trên toàn quốc.

Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019 - Ảnh 1.

Cách thức gởi ảnh dự thi

Ảnh dự thi gồm 01 tấm ảnh chụp rõ mặt và 01 tấm ảnh toàn thân mặc áo dài gửi về ban tổ chức cuộc thi qua đường email tại địa chỉ missaodai2019@gmail.com hoặc inbox qua Fanpage của cuộc thi ở địa chỉ https://www.facebook.com/missaodai2019.

Kích thước của mỗi ảnh tối thiểu là 1MB và tối đa là 10MB, định dạng JPG hoặc PNG.

Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019 - Ảnh 2.

Trên email/inbox ghi rõ Bài dự thi: "CUỘC THI MISS ÁO DÀI 2019", nội dung email ghi thông tin người dự thi gồm: Họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ, nghề nghiệp, chiều cao, số đo ba vòng (để chuẩn bị trang phục cho đêm gala chung kết).

Bài dự thi của thí sinh sẽ được đăng tải trên Fanpage chính thức của cuộc thi (https://www.facebook.com/missaodai2019) trong vòng 24 giờ sau khi ban tổ chức xét duyệt hình ảnh và nội dung đúng thể lệ.

Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019 - Ảnh 3.

Vòng loại: Thí sinh kêu gọi like, share, comment trên bài dự thi của mình được đăng trên Fanpage cuộc thi. 10 thí sinh có tổng điểm cao nhất và 50 thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao nhất sẽ được chọn vào vòng bán kết của cuộc thi.

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Like fanpage Miss áo dài 2019.

Bước 2: Like, comment, share ảnh thí sinh yêu thích. Mỗi lượt like tương đương 1 điểm, mỗi lượt comment tương đương 3 điểm, mỗi lượt share tương đương 5 điểm.

Vòng bán kết: 60 thí sinh vào vòng bán kết sẽ trải qua phần giới thiệu bản thân, trình diễn catwalk trong trang phục tự do. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 12/8/2019 tại khách sạn Ramana Sài Gòn, số 323 Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TP.HCM. Ban giám khảo sẽ chọn 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự đêm Gala chung kết.

Vòng chung kết: Diễn ra vào ngày 21/8/2019 tại Khách sạn Capella Parkview, số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Tại đêm Gala chung kết, toàn bộ thí sinh sẽ trình diễn trực tiếp với ban giám khảo trong trang phục áo dài trắng của nhà thiết kế Minh Châu và trò chuyện cùng ban giám khảo. Với màu trắng tinh khôi, đơn giản nhưng sang trọng của chiếc áo dài, vẻ đẹp của các thí sinh trong đêm chung kết sẽ được đặc biệt tôn vinh.

Phụ Nữ 8 tổ chức cuộc thi Miss Áo Dài 2019 - Ảnh 4.

Cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất trị giá 50 triệu đồng.

- 1 Giải nhì trị giá 30 triệu đồng.

- 1 Giải ba trị giá 10 triệu đồng.

- 5 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Quyền của ban tổ chức và người dự thi:

Ban tổ chức chương trình được toàn quyền sử dụng, hoặc cho phép đơn vị tài trợ sử dụng hình ảnh của các thí sinh tham gia cuộc thi vào mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông mà không cần thêm sự đồng ý của đối tượng tham gia cuộc thi.

Công ty Phụ Nữ 8, được thành lập từ năm 2013, là một công ty hoạt động chuyên biệt về truyền thông và phụ nữ, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tin cậy, có giá trị và hữu ích dành cho phụ nữ giúp phụ nữ tỏa sáng cuộc sống. Đến nay, công ty Phụ Nữ 8 còn là chủ sở hữu của hai thương hiệu Kamala và Yangla. Kamala chuyên kinh doanh các sản phẩm trang sức đá thiên nhiên cao cấp và Yangla là kênh phân phối các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, trang sức từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp, Mỹ, Nhật Bản…
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh trượt nguyện vọng 1 vì thiếu 0,25 điểm, thầy giáo gửi tâm thư: "So với Edison, cú ngã ngựa hôm nay của em, không là gì"

    "Tôi mong các bậc cha mẹ đừng đặt lên vai con trẻ những kỳ vọng lớn lao, đừng so sánh con mình với con nhà người ta, hãy để con được là một đứa trẻ bình thường, giản dị và trong trẻo. Bởi suy cho cùng, thương một một người là được nhìn thấy họ ăn ngon, ngủ sâu, hạnh phúc và bình an thì mình đã yên lòng."
  • Đọc thêm