Photoshop có tâm chút được không, ảnh gia đình mà mặt một nơi, thân một nẻo thế này?

Mei June, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 24/09/2017

Photoshop đúng là "thần thánh" khi có thể đổi trắng thay đen, biến xấu thành đẹp. Nhưng mà còn tùy thuộc vào người photoshop có tâm hay không nữa cơ. Xui xui gặp trúng người không có tâm là chỉ còn biết khóc ròng với tấm ảnh mà ghép mặt một đằng, người một nẻo thôi!

Photoshop thần thánh, photoshop có thể đổi trắng thay đen, photoshop biến những điều không thể trở thành có thể. Không ai có thể phủ nhận sự ảo diệu tột cùng mà photoshop có thể mang lại. Cứ xem những ảnh before/ after  photoshop mà xem! "té ngửa" liền! Mắt nhỏ thành mắt to, mặt vuông thành mặt V-line thời thượng, chân ngắn thành chân dài... nói chung là không có gì là photoshop không thể chỉnh sửa.

Một tấm ảnh được photoshop đúng chuẩn phụ thuộc rất nhiều vào cái "tâm" của người chỉnh sửa. Chứ cũng chỉnh, nhưng chỉnh nham nhở là thôi xong! Nhìn chỉ còn biết khóc thôi!

Photoshop có tâm chút được không, ảnh gia đình mà mặt một nơi, thân một nẻo thế này? - Ảnh 1.

Cạn lời với tấm ảnh được photoshop mặt một nơi, thân một nẻo

Mới đây, một cậu bạn tên Lan Ngọc đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về tấm ảnh gia đình của mình. Nhìn tấm ảnh này, ai cũng thấy "kì kì" và "sai sai" vì tỉ lệ phần đầu và thân không cân xứng. Bên cạnh đó, trang phục và nét mặt của mỗi người dường như cũng chẳng liên quan đến nhau khiến tổng thể tấm ảnh khá kì lạ. Thì ra, tấm ảnh này là nạn nhân của một "ca" photoshop không có tâm!

Lan Ngọc cho biết gia đình mình không ở gần nhau, cậu bạn và em đi học xa trong khi chị gái cũng đi lấy chồng xa nên gia đình ít có dịp sum họp. Có lần, mẹ cậu  gọi cả nhà về để chụp chung một tấm ảnh nhưng lại lỡ hẹn vì mọi người đều bận. Vì vậy, thợ chụp ảnh đã đến rồi nhưng lại về tay không. Thế là, tấm ảnh được photoshop và cắt ghép khá kì cục trên đã ra đời. 

Được biết, mặt của các thành viên vắng mặt không thể chụp ảnh đều được lấy trên Facebook và cắt ghép vào. Tuy nhiên, việc cắt ghép khá cẩu thả và bất hợp lí đã khiến tấm ảnh trở nên không hợp mắt và khá dị.

Photoshop có tâm chút được không, ảnh gia đình mà mặt một nơi, thân một nẻo thế này? - Ảnh 2.

Lan Ngọc trong một tấm ảnh khác không hề giống tấm ảnh được photoshop cẩu thả kia

Câu chuyện photoshop không có tâm này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hài hước cho rằng kĩ thuật ghép ảnh những năm 2000 còn trông có vẻ "thật" hơn tấm ảnh này. Nhiều người cũng khuyên cậu bạn dù bận rộn hãy cố gắng sum họp cùng gia đình và chụp một tấm ảnh thật đẹp để làm kỉ niệm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm