Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi

Nhã An, Theo Helino 17:30 05/08/2019

Vì người đưa tin là một trong những phóng viên có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao đình đám trong giới nên rất nhiều người tin tưởng thông tin liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh của họ đưa ra là đúng sự thật.

Tin tức về đời tư của Triệu Lệ Dĩnh luôn là vấn đề được quan tâm trước đây. Cô nàng không bao giờ thừa nhận hẹn hò, yêu đương mặc dù được báo chí đăng tải, chia sẻ rất nhiều bằng chứng chi tiết. Việc thừa nhận đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong dù là cú nổ truyền thông lớn nhưng không phải là điều bất ngờ bởi trước đó, nghi vấn cả hai là một đôi đã được dấy lên từ lâu.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, 1 phóng viên nổi tiếng Hong Kong là Chu Bì đã tiết lộ một sự thật rằng có 1 lần, Triệu Lệ Dĩnh nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn với Trác Vỹ - đệ nhất paparazzi xứ Trung, sau đó khóc nức nở. Triệu Lệ Dĩnh thổ lộ trong sự bực bội: "Suốt mấy ngày qua tôi không ngủ, đặc biệt từ Hoành Điếm bay tới Bắc Kinh để nhận lời phỏng vấn của ông, sau này ông có thể buông tha cho tôi, đừng chĩa mũi dùi vào tôi có được không". Đối mặt với Trác Vỹ - paparazzi nổi tiếng luôn truy đuổi tới tận cùng vụ việc, Triệu Lệ Dĩnh nói với giọng điệu thành khẩn, cầu xin Trác Vỹ buông tha cuộc sống cá nhân của cô.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 1.
Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của Chu Bì gây sốt

Vốn là một ký giả nắm trong tay nhiều thông tin, Chu Bì rất thân thiết với các nghệ sĩ lớn như Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi. Chu Bì cũng rất quen thân với Trác Vỹ, chính vì vậy, khi tiết lộ thông tin trên, nhiều người nhận định thông tin có độ chính xác cao.

Chu Bì cho biết: "Triệu Lệ Dĩnh là một người sẽ dùng cả mồ hôi và nước mắt để khởi tố những vụ việc sai phạm", cô còn gọi Trác Vỹ là một kẻ hung hăng. Paparazzi đã theo đuôi bà xã Phùng Thiệu Phong từ rất lâu, tháng 8 năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh còn khoe ảnh xoạc chân để ngầm phủ nhận chuyện bầu bí, nhưng trong nhóm chat riêng của Trác Vỹ, đệ nhất paparazzi đưa ra lời khẳng định, nàng "Sở Kiều" chắc chắn đang mang bầu với Phùng Thiệu Phong.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 3.
Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 4.

Những lời chia sẻ của Trác Vỹ về thông tin Triệu Lệ Dĩnh mang bầu mà thời điểm đó, công chúng vẫn còn nửa tin nửa ngờ

Mặt khác, Triệu Lệ Dĩnh chỉ hy vọng cuộc sống cá nhân của mình yên ổn, không bị soi mói, cho những người thân trong gia đình có khoảng thời gian riêng tư. Sau khi thông báo kết hôn, tháng 3 năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng, cuộc sống gia đình được công chúng ngưỡng mộ bởi niềm hạnh phúc kín kẽ, không phô trương.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 5.

Theo thông tin, ngày 22/8, Triệu Lệ Dĩnh sẽ quay lại làng giải trí với sự kiện tuyên truyền cho 1 nhãn hàng.

Phóng viên nổi tiếng Hong Kong tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh khóc nức nở, cầu xin Trác Vỹ đừng cho paparazzi theo đuôi - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm