Phỏng vấn từ Hàn về bê bối Seungri: Du học sinh Việt, người Hàn phản ứng trái chiều, suy đoán tương lai của Big Bang

ON + PanTV, Theo Helino 16:50 24/03/2019

Các bạn du học sinh Việt tại xứ kim chi tiết lộ phản ứng của họ cùng người Hàn về vụ bê bối chấn động liên quan tới Seungri cùng những người bạn.

Hiện tại, chuỗi bê bối liên hoàn của Seungri và những người bạn được đánh giá là bê bối lớn nhất lịch sử showbiz Hàn. Hiện tại, mọi thông tin về vụ scandal này đều được công chúng săn đón nhiệt tình, "hóng" từng giờ từng phút. Đáng nói, những bạn sinh viên, học sinh du học tại Hàn Quốc có lẽ chính là những người tiếp cận được gần nhất với luồng tin tức về scandal "Cổng Burning Sun" và quan sát phản ứng của người Hàn.

Chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn độc quyền với các bạn sinh viên, học sinh Việt tại Hàn về vụ bê bối này. Vì đây là vấn đề khá nhạy cảm nên người Hàn hầu như đều từ chối trả lời, trong khi đó, các bạn fan Việt học tập, làm việc tại đây lại tỏ ra khá rụt rè khi trả lời câu hỏi liên quan đến scandal Seungri và những người bạn. Đáng chú ý, các bạn fan Việt cũng sẽ nói về khả năng comeback của Big Bang sau khi Seungri giải nghệ và scandal được giải quyết.

Phỏng vấn du học sinh Việt ở Hàn Quốc về bê bối chấn động của Seungri (Big Bang)

Hầu như các bạn sinh viên, học sinh Việt tại Hàn đều cho rằng mức phạt 5 năm tù hoặc không quá 10 triệu won (203,8 triệu đồng) dành cho tội phạm quay lén, phát tán clip là không hợp lý.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về các cáo buộc liên quan đến Seungri, Jung Joon Young và nhóm bạn. Jung Joon Young đã bị bắt vì tội quay lén và phát tán clip sex của loạt nạn nhân., trong khi đó Seungri vẫn đang phối hợp với cảnh sát điều tra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày