Trò chuyện trực tuyến với tiền vệ Hùng Dũng: Năm nay mình đặc biệt thành công, nhưng Quang Hải vẫn xứng đáng nhất với Quả bóng vàng Việt Nam

TEAM SPORT5, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 12/12/2019

Người hùng của đội tuyển U22 Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về cuộc hành trình tại SEA Games vừa qua trong buổi nói chuyện vào chiều 12/12.

Đỗ Hùng Dũng là trụ cột của tuyển U22 Việt Nam trong hành trình giành vàng tại SEA Games 30. Góp mặt với tư cách một trong 2 cầu thủ quá tuổi, anh đã không làm người hâm mộ phải thất vọng khi tạo ra sự chắc chắn tuyệt đối nơi tuyến giữa của những chàng trai áo đỏ.

Không những vậy, trong trận chung kết với đối thủ U22 Indonesia, Hùng Dũng đã có pha lập công quan trọng vào đầu hiệp 2, dẫn lối toàn đội tới thắng lợi chung cuộc 3-0 cuối cùng. 

Trở về Việt Nam sau kỳ Đại hội lịch sử, Hùng Dũng sẽ có buổi trả lời trực tuyến vào lúc 14h30 ngày 12/12. Trong buổi gặp gỡ này, các độc giả có thể đặt câu hỏi trực tiếp tới người hùng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Trò chuyện trực tuyến với tiền vệ Hùng Dũng: Năm nay mình đặc biệt thành công, nhưng Quang Hải vẫn xứng đáng nhất với Quả bóng vàng Việt Nam - Ảnh 1.
Trò chuyện trực tuyến với tiền vệ Hùng Dũng: Năm nay mình đặc biệt thành công, nhưng Quang Hải vẫn xứng đáng nhất với Quả bóng vàng Việt Nam - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việc sử dụng smartphone sẽ "lấy đi" 9 năm cuộc đời của chúng ta

    Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, con người đánh mất không ít thời gian của mình cho việc sử dụng smartphone.
  • Đọc thêm