Phỏng vấn nóng Thuỳ Tiên: Bà Thuỳ Trang chủ động tiếp cận tôi. Vụ kiện này là rủi ro với sự nghiệp nhưng tôi không ngại

xuân ánh - nam bình, Theo thể thao văn hoá 17:49 05/11/2022

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ tường tận về vụ kiện với bà Đặng Thuỳ Trang.

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tổ chức buổi họp báo nhằm làm rõ loạt thông tin xoay quanh vụ kiện tụng với bà Đặng Thuỳ Trang.

Bản thân nàng hậu cũng chưa thể nắm rõ về khả năng thắng kiện nhưng cô mong sự việc lần này sẽ là tấm gương để không ai mắc phải những sai lầm tương tự.

Hiện tại, đơn kiện của Thuỳ Tiên đã được toà án thụ lý.

* Sự việc giấy nợ là như thế nào, Thuỳ Tiên có thể chia sẻ rõ hơn?

- Hôm nay, tôi nhắc lại là tôi không nợ tiền bất kỳ một ai hết. Tôi không nhận được bất kỳ sự đầu tư nào từ ông Trọng hay bà Trang.

* Diễn biến cụ thể câu chuyện lúc đó như thế nào?

- Bà Trang là người chủ động liên lạc với tôi và bà ấy nói bà là người trong BTC và có thể giúp đỡ tôi. Bà Trang nói tôi là người rất tiềm năng, được BTC để ý nhưng cần phải đầu tư mới thắng được. Đó là cách bà ấy tiếp cận tôi.

Bà Trang nói sẽ kiếm người hỗ trợ cho tôi nhưng sau khoảng thời gian đó, tôi thấy không có sự hỗ trợ nào cả. Tôi có nói chuyện với BTC và tôi nhận ra là tôi bị gài. Khoảng thời gian sau này nữa tôi mới nhận ra đây là việc không chỉ xảy ra với một mình tôi.

Phỏng vấn nóng Thuỳ Tiên: Bà Thuỳ Trang chủ động tiếp cận tôi. Vụ kiện này là rủi ro với sự nghiệp nhưng tôi không ngại - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên cho rằng điểm bất lợi là cô đã ký vào biên bản nhận nợ

Trước giờ tôi không dám làm lớn câu chuyện này là vì tôi có sai, tôi có điểm bất lợi là tôi đã ký vào tờ giấy đó. Nhưng bây giờ việc thắng kiện hay thua kiện cũng không quan trọng nữa nhưng tôi ở đây và nói lên sự thật, tôi bị lừa và tôi tin nhiều người ngoài kia có thể sẽ bị lừa giống tôi.

* Cụ thể nội dung của tờ giấy ấy là gì?

- Chị ấy nói sẽ hỗ trợ tôi đi thi, quần áo các kiểu nhưng không hỗ trợ gì cả. Khi tôi nói ra thì chị bảo là chị đã đưa tiền cho BTC này kia nhưng khi đến gặp BTC thì BTC có giấy xác nhận rằng không hề nhận được số tiền nào từ bà Trang hay Thuỳ Tiên cả. Tờ giấy xác nhận của BTC và tôi vẫn còn giữ đến tận bây giờ. Tôi đạt được giải là thực lực của tôi, không hề có áp lực hay tác động nào từ xung quanh cả.

Không ai muốn đi đến kiện tụng cả nhưng tôi mong nhiều thế hệ trẻ đằng sau sẽ không mắc phải sự việc tương tự, hay phải đi kiện tụng nữa.

Điểm bất lợi là tôi đã ký vào biên bản nhận nợ. Tôi cũng sợ thua, tôi nói thiệt. Nhưng đó là những câu chuyện, hiện trạng đã xảy ra. Điều quan trọng là câu chuyện đó có được lên tiếng để mọi người né tránh, không gặp phải hay không. Còn chuyện thắng thua chỉ là 50-50 và tôi cũng không muốn nghĩ đến nó nhiều.

* Hiện tại, vụ việc này đã giải quyết đến đâu rồi?

- Toà đã thụ lý vụ này rồi. Tôi uỷ quyền cho luật sư nên mọi thứ sẽ gửi về văn phòng luật sư.

Thuỳ Tiên có nắm chắc được phần thắng chưa?

- Chưa thể nói trước được điều gì. Luật sư mới có thể lên tiếng. Ban đầu tôi cũng sợ, đó là lý do mấy năm trời tôi không lên tiếng. Nhưng mọi sự lừa gạt đều có sơ hở và đây là lúc để tôi đấu tranh.

Phỏng vấn nóng Thuỳ Tiên: Bà Thuỳ Trang chủ động tiếp cận tôi. Vụ kiện này là rủi ro với sự nghiệp nhưng tôi không ngại - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên không quan trọng việc thắng thua

* Phía bà Trang có liên lạc với Thùy Tiên không?

- Phía bà Trang chưa từng liên lạc để hoà giải hay muốn bồi thường gì. Trước đó, họ có nhắn tin nói nếu tôi không đủ tiền trả nợ cho họ thì có thể trả mỗi tháng một chút.

Phỏng vấn nóng Thuỳ Tiên: Bà Thuỳ Trang chủ động tiếp cận tôi. Vụ kiện này là rủi ro với sự nghiệp nhưng tôi không ngại - Ảnh 4.
Phỏng vấn nóng Thuỳ Tiên: Bà Thuỳ Trang chủ động tiếp cận tôi. Vụ kiện này là rủi ro với sự nghiệp nhưng tôi không ngại - Ảnh 5.

Thuỳ Tiên bật khóc trong buổi gặp gỡ truyền thông

* Tâm trạng hiện tại của Thuỳ Tiên như thế nào?

- Tôi cũng thấy lo lắng vì nó ảnh hưởng tới công việc của tôi. Còn lại cũng là chờ mong. Nếu được, nó sẽ chấm dứt những ồn ào đeo đuổi tôi khá dài. Còn không thì cũng là tôi có thể chia sẻ câu chuyện này đến mọi người. Tình huống xấu nhất tôi vẫn phải tuân thủ theo pháp luật thôi.

* Thuỳ Tiên nói chuyện thắng thua không quan trọng nhưng nếu bây giờ có 1 điều muốn nhắn nhủ đến mọi người, Thuỳ Tiên sẽ nói gì?

- Sẽ có rất nhiều cám dỗ xung quanh nhưng tôi mong các bạn sẽ tỉnh táo, tìm lời khuyên từ những người xung quanh để không bị lừa gạt.

Động lực lớn nhất của Tiên để giải quyết sự việc này là gì?

- Là không để một ai phải giống mình nữa.

* Xin cảm ơn Thùy Tiên!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14