Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện

xuân ánh, Theo thể thao văn hoá 16:50 04/11/2022

Hãy nhìn lại loạt diễn biến xoay quanh ồn ào giữa Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang.

Suốt thời gian qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao vì ồn ào giữa Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang. Những thông tin trái chiều giữa cả 2 đã nổ ra được nhiều năm nay nhưng chỉ khi Hoa hậu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International, phía bà Đặng Thuỳ Trang mới bắt đầu "đào" lại ồn ào này. Cho đến mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đệ đơn khởi kiện và tuyên bố bản thân bị oan.

Ồn ào Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang nổ ra

Theo bà Đặng Thuỳ Trang chia sẻ, năm 2017, hoa hậu Thùy Tiên đề nghị vay 1,5 tỷ đồng để thi Hoa khôi Nam Bộ. Thời điểm này, chồng bà Trang vừa bán ôtô nên đã giao tiền cho Thuỳ Tiên và nhờ ông Nguyễn Quan Trọng đứng ra ký biên bản xác nhận nợ. Lúc này, Thùy Tiên đã ký, ghi rõ nhận đủ tiền. Tuy nhiên, bà Trang cho rằng sau khi đạt được thứ hạng cao, Thuỳ Tiên đã không trả nợ dù đến hạn.

Bà Đặng Thuỳ Trang cho biết tháng 4/2019, Thùy Tiên hẹn bà Trang ra quán cà phê ở quận Bình Thạnh (TP.HCM) để trả tiền, với điều kiện đưa ra bản gốc giấy vay nợ. Tại đây, Thùy Tiên đã xé giấy vay nợ.

Sau khi Hoa hậu Thuỳ Tiên đăng quang Miss Grand International, nhiều lần bà Đặng Thuỳ Trang có phát ngôn công kích nàng Hậu. Mặt khác, Thuỳ Tiên không lên tiếng đính chính rõ ràng nhưng nhiều lần khẳng định bản thân là người bị hại.

Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện - Ảnh 2.
Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên khẳng định bản thân cô là người bị hại

Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện - Ảnh 4.

Bà Đặng Thuỳ Trang liên tiếp có những động thái công kích Thuỳ Tiên, nhắc lại vụ xé giấy nợ năm xưa

Bà Đặng Thuỳ Trang khởi kiện

Vừa qua, bà Đặng Thuỳ Trang đã khởi kiện và được TAND quận Gò Vấp thụ lý vụ tranh chấp đòi nợ và bồi thường danh dự này. Trong đơn khởi kiện, bà Đặng Thuỳ Trang chia sẻ lại quá trình cho vay 1,5 tỷ và chưa được thanh toán số tiền trên. Bà Trang yêu cầu tòa án buộc Hoa hậu Thùy Tiên trả cho bà gần 2,4 tỉ đồng (bao gồm 1,5 tỉ đồng tiền nợ và 932 triệu đồng tiền bồi thường).

Trước khi Thuỳ Tiên có màn final walk tại Miss Grand International, bà Trang tiếp tục công kích Thuỳ Tiên và cập nhật thông tin về vụ kiện. Sự việc này khiến fan của nàng Hậu không khỏi lo lắng và bức xúc.

Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện - Ảnh 5.

Thuỳ Tiên bị bà Đặng Thuỳ Trang khởi kiện

Thuỳ Tiên khởi kiện, quyết làm đến cùng và tuyên bố bị hại

Tối ngày 3/11, Hoa hậu Thuỳ Tiên tuyên bố khởi kiện bà Đặng Thuỳ Trang. Cô cho rằng bà Đặng Thuỳ Trang đã dùng thủ đoạn để lừa mình "ký giấy nợ khống rồi đe dọa đòi nợ" để cưỡng đoạt tài sản: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

Thuỳ Tiên cũng tuyên bố: "Tôi sẽ đưa đơn kiện người vu khống mình lên toà án và sẵn sàng giải quyết vụ kiện đến cùng. Tiên làm điều này hôm nay không phải vì tiền bồi thường cũng không phải chỉ vì mỗi bản thân mình mà Tiên làm vì để đứng lên đấu tranh cho công lý cho những cô gái trẻ cũng đã từng hoặc sẽ rơi vào hoàn cảnh giống như mình...".

Toàn cảnh ồn ào Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đặng Thuỳ Trang: Nổ ra vì con số 2,4 tỷ, người trong cuộc đều tuyên bố khởi kiện - Ảnh 6.

Thuỳ Tiên cho biết cô đã kiện ngược bà Đặng Thuỳ Trang và kiên quyết làm đến cùng để bảo vệ danh dự

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14