Phỏng vấn Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 Hoa hậu Thể thao: Nói ra cảm xúc đặc biệt, dành 1 từ cho tân Hoa hậu

Xuân Ánh / Ảnh + Clip: Team Sự kiện, Theo Trí Thức Trẻ 08:16 01/08/2022

Lê Bống đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi kết thúc chặng đường tại Miss Fitness - Hoa hậu thể thao.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao - Miss Fitness 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thu Thuỷ. Bên cạnh đó, Lê Bống - một trong những người đẹp được chú ý nhất nhì cuộc thi lại dừng chân ở top 10. Có thể nói, khác hẳn với hình tượng thường ngày, hôm nay Lê Bống đã hoá thân thành một mỹ nhân xinh đẹp, có nhiều khoảnh khắc toả sáng trên sân khấu. Do đó, việc cô nàng bị loại khá sớm khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Ngay khi cuộc thi kết thúc, Lê Bống đã lộ diện và trả lời một vài câu hỏi phóng vấn. Chia sẻ về cảm xúc khi lọt vào top 10, cô nàng cho biết: "Tôi thật sự quá hạnh phúc, vỡ oà luôn, quá vui. Cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện và tôi thấy hạnh phúc cho các bạn".

Sau một hành trình dài với không ít tranh cãi lẫn những lời khen ngợi từ khán giả, Lê Bống cũng đã có được những bài học bổ ích cho chính mình. Nói về hành trình dài vừa qua, cô cho hay: "Thật sự tôi học được rất nhiều điều từ Miss Fitness 2022. Tôi đã trưởng thành hơn rất là nhiều và tôi hy vọng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa và làm nhiều điều có ích cho xã hội".

Clip: Phỏng vấn nóng Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 cuộc thi Hoa hậu

Đặc biệt hơn cả, Lê Bống dành cho tân Hoa hậu Thể thao 1 cụm từ "quá xuất sắc" khi được hỏi về cảm nghĩ của mình với người đăng quang. Có thể nói, dù không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng những gì Lê Bống có được từ chương trình quả là không thể phủ nhận. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô nàng dần có được nhiều thiện cảm hơn sau không ít tranh cãi trong quá khứ.

Phỏng vấn nóng Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 Miss Fitness: Chia sẻ cảm xúc đặc biệt, dành 1 từ cho tân Hoa hậu - Ảnh 3.
Phỏng vấn nóng Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 Miss Fitness: Chia sẻ cảm xúc đặc biệt, dành 1 từ cho tân Hoa hậu - Ảnh 4.
Phỏng vấn nóng Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 Miss Fitness: Chia sẻ cảm xúc đặc biệt, dành 1 từ cho tân Hoa hậu - Ảnh 5.
Phỏng vấn nóng Lê Bống sau khi dừng chân ở top 10 Miss Fitness: Chia sẻ cảm xúc đặc biệt, dành 1 từ cho tân Hoa hậu - Ảnh 6.

Lê Bống đã hoàn thành chặng đường của mình tại Miss Fitness

https://kenh14.vn/phong-van-le-bong-sau-khi-dung-chan-o-top-10-hoa-hau-the-thao-noi-ra-cam-xuc-dac-biet-danh-1-tu-cho-tan-hoa-hau-2022073123261841.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm