Lê Bống, Trần Thanh Tâm xử lý ra sao khi gặp sự cố, suýt ngã trong họp báo Chung kết Hoa Hậu Thể Thao

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 29/07/2022

Lê Bống, Trần Thanh Tâm - 2 thí sinh Hoa Hậu Thể Thao được nhiều khán giả quan tâm đều gặp sự cố trong sự kiện quan trọng.

Khép lại tập 5 truyền hình thực tế của Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, ekip chương trình đã tổ chức họp báo công bố vương miện và top 30 xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

Lê Bống, Trần Thanh Tâm xử lý ra sao khi gặp sự cố, suýt ngã trong họp báo Chung kết Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 1.

Xuất hiện trong sự kiện đặc biệt, 2 hot TikToker Lê BốngTrần Thanh Tâm thu hút sự chú ý của truyền thông. Đây cũng là 2 thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả ngay từ đầu chương trình và giờ đây đều xuất sắc lọt vào top 30 xuất sắc nhất, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Trong màn thể hiện trên sân khấu, Lê Bống và Trần Thanh Tâm đều gặp sự cố không mong muốn khi người tuột sash, người lại suýt vấp ngã khi đang catwalk. 

Lê Bống, Trần Thanh Tâm xử lý ra sao khi gặp sự cố, suýt ngã trong họp báo Chung kết Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 2.

Lê Bống tuột sash, dải băng nhăn nhúm và vướng vào tay của người đẹp. Tuy nhiên cô nàng vẫn gạt bỏ sự lo lắng để hoàn thành phần catwalk

Trần Thanh Tâm vội lấy lại bình tĩnh khi suýt vấp ngã trên sân khấu Miss Fitness Vietnam

Lê Bống, Trần Thanh Tâm xử lý ra sao khi gặp sự cố, suýt ngã trong họp báo Chung kết Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 4.

Hoa Hậu Thể Thao, Lê Bống (đội Thúy Vân) và Trần Thanh Tâm (đội Kỳ Duyên) đều được các HLV khen ngợi đã nỗ lực, dồn rất nhiều tâm huyết tại cuộc đua. Tại các chặng thử thách xuyên suốt 5 tập phát sóng truyền hình thực tế, cả hai đều dùng kỹ năng TikToker của mình để lên ý tưởng, dựng clip giúp đồng đội. HLV Thúy Vân - Kỳ Duyên và các thí sinh trong đội đều công nhận thành tích xứng đáng của cả hai khi lọt vào top 14 xuất sắc nhất trong tập phát sóng vừa qua. 

Ảnh: Hoa Hậu Thể Thao

https://kenh14.vn/le-bong-tran-thanh-tam-xu-ly-ra-sao-khi-gap-su-co-suyt-nga-trong-hop-bao-chung-ket-hoa-hau-the-thao-20220729073740567.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm