Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 27/07/2022

"Xem Minh Tú ở Hoa Hậu Thể Thao, mọi người sẽ thấy: 'Sao lạ vậy?'", Minh Tú từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Trước khi Hoa Hậu Thể Thao lên sóng, Minh Tú từng chia sẻ về hình tượng của nữ siêu mẫu khi trở lại "ghế nóng": "Có lẽ mọi người nghĩ Minh Tú sẽ "sồn sồn" hay lầy lội như ở những show trước nhưng sai rồi. Xem Minh Tú ở Miss Fitness, mọi người sẽ thấy: 'Sao lạ vậy?'. Mọi người có coi Chân Hoàn Truyện không? Có nhiều người drama theo kiểu nhẹ nhàng, Hoàng hậu chút xíu". Câu nói "nhá hàng" của Minh Tú khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Và đến nay, sau khi 4 tập chương trình thực tế lên sóng, khán giả đã có câu trả lời hình ảnh khác lạ mà Minh Tú đang nói là gì.

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 1.

Còn nhớ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, khán giả đã phải nể phục Minh Tú vì những lời chiêu dụ quá tài tình đến nỗi cô "chốt" đội hình sớm nhất. Để tranh giành với Lona Kiều Loan và Hoàng Thùy những thí sinh nổi trội, Minh Tú điều tra rất kỹ về thí sinh tham gia chương trình từ ngày sinh, Facebook, từng dòng trạng thái để rồi "thao thao bất tuyệt" khiến thí sinh không thể không "lọt hố".

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 2.

Minh Tú từng thao thao bất tuyệt về cuộc đời của Cadie Huỳnh Anh khiến tất cả đều sững sờ

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 3.

Minh Tú còn hát mừng sinh nhật Mộng Thường khi biết ngày casting cũng là ngày sinh nhật của thí sinh này

Thế nhưng sau một khoảng thời gian ngồi "ghế nóng" trở lại, Minh Tú đã thay đổi 180 độ. Trong vòng chọn đội ở Hoa Hậu Thể Thao, Minh Tú chẳng còn ra sức tranh giành với Kỳ Duyên - Thúy Vân. Nữ siêu mẫu chỉ toàn chọn những nhân tố mới toanh và cho biết bản thân muốn nâng đỡ những người mới, chưa có tiếng trên MXH. 

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 4.

Đội Minh Tú ở Hoa Hậu Thể Thao đa phần là những nhân tố mới

Nhận đặc quyền chặn thí sinh về đội đối thủ, Minh Tú thậm chí không dùng đến. Cô viết trong lá phiếu: "Be Happy" (tạm dịch: Hãy vui vẻ nhé). Thái độ nhẹ nhàng của Minh Tú khiến Kỳ Duyên - Thúy Vân hết sức bất ngờ. 

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 5.

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 6.

Minh Tú chẳng tranh giành với 2 đối thủ

Xuyên suốt những màn tranh luận của Thúy Vân - Kỳ Duyên ở các tập đã lên sóng, Minh Tú chỉ làm một việc, đó là... làm thinh. Nữ siêu mẫu không hề can dự vào các cuộc tranh cãi.

Trong tập 2, đội Thúy Vân và Minh Tú bị phát hiện phạm luật trong thử thách vượt cầu phao. Theo đó, thí sinh 2 đội này đều bỏ lỡ nhiều bậc thang, đặc biệt là bậc cuối trong quá trình đu dây tiếp sức. Ngay lập tức, Kỳ Duyên thẳng thắn yêu cầu Ban tổ chức phải hủy kết quả. Vì có kết quả về chót nên Minh Tú quyết định nhường lại trận đấu cuối cho Thúy Vân và Kỳ Duyên.  

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 7.

Trong lúc Kỳ Duyên - Thúy Vân nói cho ra lẽ chuyện phạm luật...

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 8.

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 9.

... thì Minh Tú chỉ đi đi lại lại chắp tay cầu trời đừng mưa. Nữ siêu mẫu chia sẻ trong hậu trường: "Mình chỉ nhìn trời xem khi nào mưa thôi vì mình sợ cứ kéo dài thời gian như vậy sẽ không thể nào kết thúc chuyện này nếu cứ đứng cãi nhau"

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 10.

Ở tập 4, Minh Tú tiếp tục chẳng quan tâm đến chuyện tranh cãi giữa Thúy Vân - Kỳ Duyên

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 11.

Khi Kỳ Duyên chiến thắng vòng loại, Minh Tú đã có chia sẻ riêng với đàn em: "Chị định nói em là giữ lại cả 6 bạn"

Minh Tú cũng có cách loại trừ độc nhất vô nhị ở Hoa Hậu Thể Thao không giống với bất kỳ chương trình thực tế nào. Theo đó, khi đội Minh Tú giành chiến thắng, cô đã đưa ra 15 câu hỏi trắc nghiệm thường thức về thể thao, văn hóa, du lịch và chủ quyền lãnh thổ... 3 thí sinh thấp điểm nhất sẽ bị loại. Đây cũng là một cách loại công bằng bởi quyết định dựa trên ai có kiến thức tốt hơn thì sẽ được giữ lại. Bài kiểm tra của Minh Tú cũng là một bài học cho các thí sinh khác trong cuộc thi, phải luôn trau dồi kiến thức, cập nhật thông tin, biết được những cột mốc lớn trong ngành thể thao, du lịch... 

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 12.

Có một Minh Tú thay đổi rất khác ở Hoa Hậu Thể Thao - Ảnh 13.

Minh Tú phát bài thi cho thí sinh như thi Học kỳ. Màn loại trừ này khi phát sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả theo dõi chương trình

Hoa Hậu Thể Thao đánh dấu "bước chuyển mới" của Minh Tú, không còn drama, tranh đấu như những chương trình trước đây mà lại thể hiện được phong thái nhẹ nhàng, chỉ tập trung vào thí sinh. 

"Khi mình quay hình, rất nhiều người cũng ngạc nhiên vì sao khi gặp lại mình một thời gian lại thay đổi đến thế. Không phải Minh Tú diễn đâu mà vì mỗi một show Minh Tú tham gia một thời điểm, tuổi tác và suy nghĩ cũng khác nhau chứ không cố gắng diễn vai gì", Minh Tú cho biết.

Ảnh: Hoa Hậu Thể Thao

https://kenh14.vn/co-mot-minh-tu-thay-doi-rat-khac-o-hoa-hau-the-thao-20220726154445563.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm