Phỏng vấn IRENE - SEULGI: Lo lắng khi hoạt động nhóm nhỏ, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng rất tự tin về "chemistry" giữa 2 chị em!

Team Musik, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/07/2020

Bộ đôi IRENE - SEULGI đã có những chia sẻ độc quyền với chúng tôi về chuyện hậu trường xoay quanh quá trình chuẩn bị album debut "Monster".

Bộ đôi sub-unit đầu tiên của Red Velvet - IRENE & SEULGI đã có màn debut không thể thành công hơn với MV "Monster" ra mắt vào ngày 7/7 vừa qua. Mặc dù gặp trục trặc khi SM liên tục hoãn MV khiến fan bức xúc, thế nhưng khi MV "Monster" ra mắt, ai nấy đều phải công nhận rằng chất lượng hình ảnh và âm nhạc đều rất "bõ công" chờ đợi. Tính đến nay, sau 7 ngày ra mắt, MV đã đạt 26 triệu lượt xem, hơn 2,2 triệu lượt like và nhận được phản ứng tích cực từ công chúng trong nước lẫn quốc tế. Bộ đôi IRENE & SEULGI cũng được mong chờ sẽ "càn quét" các lễ trao giải cuối năm với danh hiệu "tân binh khủng long".

Ngay khi MV vừa ra mắt được vài ngày, chúng tôi lập tức đã có buổi phỏng vấn độc quyền với Irene và Seulgi để lắng nghe những chia sẻ về album đầu tay cũng như cảm xúc khi trở thành nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet. Visual xinh xắn khỏi cần bàn dù cả Irene và Seulgi đều xuất hiện trong những bộ trang phục đơn giản tinh khôi, nhưng đáng chú ý hơn cả là sự "hợp rơ" của Seulgi và Irene. Không khó để hiểu vì sao sub-unit đầu tiên của Red Velvet lại là Irene và Seulgi khi bộ đôi chị em có "chemistry" khiến nhìn qua đã thấy ăn ý, đến ngay cả chính chủ cũng thừa nhận điều này! 

Clip phỏng vấn độc quyền Irene - Seulgi

- Xin chào IRENE & SEULGI, các bạn có thể chia sẻ về concept của album "Monster"? Những điểm thu hút mới mẻ của album này các bạn muốn thể hiện là gì?

SEULGI: Đầu tiên, khi khán giả xem MV có thể thấy rất ngạc nhiên bởi tại sao IRENE & SEULGI lại có thể hát thể loại âm nhạc này, biểu diễn như thế này. Nhiều người có thể hơi bất ngờ, nhưng đây là thể loại mới lạ.

IRENE: Beat nhạc lần này rất mạnh mẽ!

SEULGI: Đúng vậy.

IRENE: Khi nghe nhạc sẽ cảm thấy có nhịp đập mạnh như đập vào tai như vậy. Hy vọng mọi người sẽ thưởng thức ca khúc này của chúng mình thật nhiều!

SEULGI: Còn cả chemistry của 2 chị em mình nữa. Đây là một điểm không thể thiếu được trong album lần này. Các bạn cùng xem điểm thu hút đó của chúng mình nhé!

Phỏng vấn IRENE - SEULGI: Lo lắng khi hoạt động nhóm nhỏ, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng rất tự tin về chemistry giữa 2 chị em! - Ảnh 2.

IRENE & SEULGI khẳng định "Monster" là một ca khúc có beat nhạc mạnh mẽ và sẽ khiến người nghe phải bất ngờ.

- Phối hợp hoạt động khi là 1 sub-unit hẳn sẽ có khác biệt khi hoạt động cùng Red Velvet?

IRENE: Theo kinh nghiệm khi hoạt động cùng Red Velvet của mình thì cũng có nhiều điểm giống và khác nhau. Việc thành lập sub-unit giúp tạo nên năng lực hợp sức giữa chúng mình. Chúng mình cũng đã bàn luận rất nhiều với nhau, kết hợp ý kiến của cả hai tạo thành 1 điểm chung hoàn chỉnh. Chỗ này nên làm như thế này, chỗ này nên làm như thế kia. Những ý kiến trái ngược của chúng mình bổ sung cho nhau dần làm cho mọi thứ trở nên hoàn thiện hơn.

SEULGI: Nếu chúng mình đều có sở thích giống nhau và ý kiến giống nhau thì không thể tạo thành một thành phẩm hoàn thiện được. Nhưng mỗi người cùng đóng góp một ý kiến khác nhau, hợp lại, điều đó khiến cho album của chúng mình trở nên đa dạng và hoàn thiện hơn.

Phỏng vấn IRENE - SEULGI: Lo lắng khi hoạt động nhóm nhỏ, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng rất tự tin về chemistry giữa 2 chị em! - Ảnh 3.

Hai mảnh ghép không giống nhau tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa IRENE & SEULGI.

- Điều gì khiến các bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album lần này?

- IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

- SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì (đội hình) sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

- Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi chuẩn bị cho màn debut quan trọng này?

- IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ mà chúng mình được gợi ý.

- SEULGI: Có một đoạn vũ đạo chúng mình phải bẻ người cho khớp với đoạn lyrics "I’m a little monster", đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất là phức tạp ạ. Nhờ người chị siêu dẻo của mình IRENE hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó.

Vũ đạo "doạ ma" đã khiến Irene gặp chấn thương nhưng cô nàng đã vượt qua và hoàn thành mà không gặp phải vấn đề gì khi trình diễn.

Nói thêm về phần vũ đạo "doạ ma" đầy ấn tượng này. Irene từng chia sẻ rằng để thực hiện được phân cảnh này cô nàng sẽ đứng sau Seulgi và phải bẻ lưng một cách thật dứt khoát, nhanh, mạnh sao cho khớp đúng với beat nhạc. Chính vì vậy mà sống lưng chịu lực kéo căng lớn với áp lực đè nặng để giữ vững được cơ thể. Do đó Irene đã phải liên tục đến bệnh viện nhiều lần để nhận trị liệu và chăm sóc cho cả vùng cổ, lưng và eo. Tuy nhiên Irene cũng đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ không cần phải quá lo lắng. Bởi sau quá trình tập luyện nhiều lần, cơ thể của cô nàng đã dần thích nghi và bây giờ Irene có thể thực hiện vũ đạo mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Có thể thấy, "chemistry" và sự phối hợp ăn ý giữa Irene & Seulgi đã mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng cũng như là yếu tố giúp tạo nên thành công cho màn debut lần này. 

- Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

- IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

- SEULGI: Dù có đôi lúc chúng mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và giúp chúng mình tạo nên một unit rất trọn vẹn.

- Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của hai bạn?

- IRENE: Các thành viên nhận xét unit chúng mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm ạ. Họ đã xem bài diễn của chúng mình và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn.

- SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho tụi mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm việc cực kỳ năng suất!

Phỏng vấn IRENE - SEULGI: Lo lắng khi hoạt động nhóm nhỏ, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng rất tự tin về chemistry giữa 2 chị em! - Ảnh 6.

IRENE - SEULGI tiết lộ các thành viên của Red Velvet đã gửi xe đồ ăn đến phim trường và ủng hộ nhóm rất nhiều.

- Mục tiêu và kế hoạch tương lai của hai bạn là gì?

- IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

- SEULGI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình ạ, hy vọng mọi người thích IRENE & SEULGI với hình tượng này nhé!

- Cuối cùng, các bạn hãy gửi lời chào đến các Luvies Việt nhé!

IRENE: Vâng, các bạn fan Việt, Luvies của chúng mình ơi! Album mới của Red Velvet - IRENE & SEULGI cuối cùng cũng được phát hành rồi. Mình biết mọi người đã chờ đợi rất lâu rồi phải không? 

Nên chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều nội dung đa dạng dành cho các bạn. Bên cạnh những sân khấu biểu diễn, còn có nhiều những điều thú vị khác, mà chúng mình đã chuẩn bị cho mọi người đó! Vì chúng mình đã chuẩn bị rất nhiều nên hi vọng các bạn sẽ tận hưởng MV và các nội dung khác của chúng mình. Cảm ơn và hy vọng sẽ có ngày được gặp các bạn Luvies Việt Nam!

- Cảm ơn những chia sẻ của IRENE & SEULGI.

Phỏng vấn IRENE - SEULGI: Lo lắng khi hoạt động nhóm nhỏ, đôi khi bất đồng quan điểm nhưng rất tự tin về chemistry giữa 2 chị em! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14