Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng!

Lệ - Thanh Tuyền - Ảnh: Kelvin - Clip: Kinglive - Thiết kế: Trường Dương, Theo Helino 10:11 11/09/2019

Giống với hình tượng mà khán giả thường thấy, Esther Supreeleela ngoài đời thực vô cùng đáng yêu, thân thiện và đúng chuẩn cô nàng mộng mơ khi xuất hiện trong buổi phỏng vấn độc quyền của chúng tôi.

Là một trong số những diễn viên trẻ đình đám hàng đầu tại Thái Lan, một vài năm trở lại đây, Esther Supreeleela thực sự ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt cùng loạt phim truyền hình đình đám như: Yêu Dùm Cô Chủ, Chàng Cao Bồi Đẹp Trai,... Tuy nhiên với khán giả màn ảnh rộng, Esther vẫn không phải một cái tên quá quen thuộc và Thách Yêu 2 Năm mới chỉ là dự án phim điện ảnh thứ 2 của Esther trong 7 năm theo đuổi sự nghiệp. Có lẽ chính bởi vậy mà Esther Supreeleela đã đặt không ít kì vọng vào bộ phim lần này.

Đến với Việt Nam vào một ngày thu tháng 9 nhân sự kiện quảng bá cho Thách Yêu 2 Năm, Esther xuất hiện trong những bộ trang phục đậm chất Việt. Dù khoảng cách về ngôn ngữ là rất lớn nhưng cô nàng kẹo ngọt cũng không ngần ngại gửi lời chào tới khán giả bằng tiếng Việt và có những chia sẻ thân tình xoay quanh bản thân và dự án lần này.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 1.

Esther Supreeleela tại buổi phỏng vấn độc quyền của Kênh 14

Chào Esther, rất vui vì bạn đã có mặt tại buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

Xin chào Việt Nam, xin chào Kênh 14! Tôi là Esther đây!

Không biết đây là lần thứ mấy bạn đến Việt Nam rồi?

Tôi chưa bao giờ đến Việt Nam cả, đây là lần đầu tiên luôn đó!

Vậy bạn có dự định làm một điều gì đặc biệt trong lần tới thăm Việt Nam này không? Đến thăm một địa danh hay ăn một món đặc sản nào đó chẳng hạn?

Tôi muốn ăn phở và đặc biệt muốn tới thăm vịnh Hạ Long, ngoài ra tôi còn muốn tới thăm cây Cầu Vàng. Bạn bè ở Thái Lan của tôi tới khi tới Việt Nam thường hay check in ở địa điểm đó.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 2.

Thế còn kế hoạch cho khoảng thời gian ở Sài Gòn thì sao?

Vì là lần đầu tiên đến Việt Nam nên chỉ cần có người đưa đi là tôi sẽ đi hết mọi địa điểm luôn, tôi rất muốn biết về đất nước xinh đẹp của các bạn. Thật ra thoạt nhìn tôi thấy thành phố Hồ Chí Minh của các bạn và Bangkok của tôi có rất nhiều điểm chung.

Lần đầu đến với Việt Nam bạn có cảm xúc gì đặc biệt không?

Thực sự tôi cảm thấy rất hồi hộp, đặc biệt là lúc ở sân bay khi mà được mọi người chào đón rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy mình được tôn trọng khi Thách Yêu 2 Năm được chiếu ở Việt Nam và được mọi người chào đón nó như vậy.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 3.

Được biết bạn từng chia sẻ vai diễn trong Thách Yêu 2 Năm khá giống với bản thân bạn ngoài đời thực. Không biết là nó giống đến mức nào? Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này không?

Nhân vật trong phim hoàn toàn giống với Esther ngoài đời thật luôn, nhất là điểm ở điểm Esther có cái nhìn rất tích cực về thế giới này và luôn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu.

Trước Thách Yêu 2 Năm thì đầu năm nay có bộ phim Friend Zone của Thái đã rất thành công tại Việt Nam. Bạn có cảm thấy áp lực trước thành công của Friend Zone không?

Mỗi bộ phim lại có hình thức và phong cách riêng. Bộ phim lần này của tôi sẽ nhấn mạnh vào tính giải trí, vào những nụ cười, niềm vui mà bộ phim đã gửi gắm cho khán giả chứ tôi cũng không đặt nặng áp lực gì cả.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 4.

Thế còn những cảnh thân mật, ngọt ngào với bạn diễn thì sao, bạn có sợ người yêu mình ghen?

Không có đâu ạ vì cả hai đều là diễn viên. Anh Ken Phupoom hoàn toàn hiểu tính chất công việc là như vậy nên không có vấn đề gì xảy ra hết.

Vậy giữa Prama và Ken Phupoom thì ai đẹp trai hơn?

Đẹp cả hai luôn ạ, ai cũng đẹp hết

Nhưng nếu chỉ được chọn 1 thì sao?

Nếu để chọn một thì chắc chắn là người yêu của tôi rồi.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 5.

Thời gian gần đây Prama vướng phải một số scandal, bạn có sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến bộ phim hay không?

Chuyện của Prama là một vấn đề khá nhạy cảm, nhiều khán giả khó có thể chấp nhận được chuyện đó. Dĩ nhiên vẫn có một nhóm khán giả cho rằng đó là vấn đề tự do của một con người, không ảnh hưởng đến việc diễn xuất của diễn viên.

Về phần tôi thì tôi thấy chuyện của Prama cũng không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Theo tôi đây là vấn đề đã xảy ra rồi, không ai có thể thay đổi được. Chúng tôi chỉ biết giúp đỡ nhau để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này thôi.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 6.

Gần đây có rất nhiều cặp đôi đình đám của châu Á chia tay, như Song Joong Ki và Song Hye Kyo chẳng hạn. Giữa bối cảnh như vậy thì không biết bạn còn tin vào tình yêu mãi mãi hay không?

Tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu. Theo tôi khi yêu thì chúng ta cần bổ sung cho nhau và học thông cảm. Và chúng ta cũng nên đặt ra một mục đích nhất định để cùng nhau phấn đấu.

Vậy theo bạn nếu bảo hiểm tình yêu mà có thật ngoài đời thì nó sẽ được nhiều người mua chứ?

Chúng ta phải xét trên hai giai đoạn, ở giai đoạn đầu của tình yêu có lẽ người ta sẽ rất phấn khích, rất vui vì loại bảo hiểm này nhưng nếu đi một đoạn đường dài cùng nhau rồi thì bảo hiểm tình yêu sẽ không còn nhiều nghĩa lý bởi cái quan trọng vẫn là ở hai người.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 7.

Theo bạn mốc hai năm này đã hợp lý chưa, nếu có dịp phát triển một loại bảo hiểm như vậy thì bạn sẽ lấy mốc bao nhiêu năm?

Cá nhân tôi thì thấy rằng 2 năm hay 20 năm cũng chẳng thể đo được tình yêu đâu.

Nhân nói về bảo hiểm tình yêu, bạn nghĩ trong tình yêu giữa những người nghệ sĩ có nên mua loại bảo hiểm này không vì như chúng ta đã biết, tình yêu nghệ sĩ gặp rất nhiều vấn đề?

Tôi nghĩ là không cần. Bởi vì như đã nói trước đó, thực ra, cái bảo hiểm này được mua chỉ để giúp hai người có thể kết nối với nhau, mọi thứ của tình yêu xuất phát từ con người mình trước.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 8.

Ý bạn là nghệ sĩ cũng là người bình thường và cũng yêu như những người bình thường đúng không?

Đúng vậy.

Sắp tới không biết bạn có dự định thay đổi bản thân bằng việc nhận vai phản diện nhiều hơn không?

Nếu nói về phản diện thì tôi cũng từng đóng rồi và bộ phim ấy cũng đã phát hành rồi nhưng trong tương lai nếu được diễn những vai cá tính hơn thì tôi luôn sẵn sàng. Ví dụ như vai điệp viên chẳng hạn.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 9.

Khán giả Việt Nam đang rất tò mò về chuyện phim Thái có nhiều nội dung gây sốc như đánh ghen, giật chồng, chuyển giới, yêu chồng của cô mình chẳng hạn. Chuyện này phổ biến ngoài đời thực lắm không?

Nói chung nó cũng xuất phát từ bối cảnh của Thái Lan, đặc biệt là bối cảnh gia đình của người Thái. Nói một cách cụ thể như chuyện giới tính thứ ba chẳng hạn, ở Thái Lan có rất nhiều người chuyển giới nên các đạo diễn thường khai thác tuyến nhân vật này.

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ đóng cảnh gây sốc như đánh ghen bạo lực ở các bộ phim đang gây sốt của màn ảnh Thái không?

Nói chung là nếu được lựa chọn thì tôi sẽ không chọn các cảnh bạo lực đến mức độ như vậy.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 10.

Không biết chừng nào bạn và Ken mới dự định về chung một nhà?

Tuổi của chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phải tạo dựng sự nghiệp, làm việc, cho nên cả hai người đều chưa nghĩ đến vấn đề đó, phải tập trung vào công việc trước tiên.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela: Tới Việt Nam muốn ăn phở, đi chơi Hạ Long và check-in ở Cầu Vàng! - Ảnh 11.

Phỏng vấn độc quyền Esther Supreeleela - Nữ chính "Thách Yêu 2 Năm"

Cảm ơn Esther về buổi phỏng vấn. Chúc cho Thách Yêu 2 Năm sẽ đại thắng ở Việt Nam và tình yêu của bạn thì luôn ngọt ngào!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14