Phỏng vấn độc quyền Elly: Tấm vé đại diện Việt Nam chỉ là mục tiêu nhỏ, tự tin 100% giành HCV SEA Games

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 03/03/2022

Lỡ hẹn với SEA Games 30 cách đây 2 năm, Elly đã lấy lại tấm vé tương tự, nhưng chiếc vé này không phải của Liên Quân Mobile mà là LMHT: Tốc Chiến!

Team Flash năm 2019 là đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam từng sản sinh cùng chiến tích ăn 4 lịch sử. Tuy nhiên, việc để vụt mất tấm vé đại diện Việt Nam thi đấu SEA Games 30 tại Philipinnes vẫn khiến những ngôi sao ấy miệt mài đi tìm lại cơ hội.

Sau thời gian này, rất nhiều quyết định của những ngôi sao đã được đưa ra. Trong đó, Elly là người đáng chú ý hơn cả khi quyết định rời Liên Quân để đi tìm thử thách mới mang tên LMHT: Tốc Chiến. Sau những ngày tháng khó khăn, "Đạt Cận" đã gặt hái được trái ngọt đầu tiên của mình với tấm vé đến SEA Games - điều còn dang dở duy nhất ở bộ môn cũ.

Cùng trò chuyện với Elly về tấm vé SEA Games 31 đầy danh giá này nhé!

Phỏng vấn độc quyền Elly: Tấm vé đại diện Việt Nam chỉ là mục tiêu nhỏ, tự tin 100% giành HCV SEA Games - Ảnh 1.

Elly và Team Flash LMHT: Tốc Chiến đã chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam thi đấu tại kỳ SEA Games 31

Chào Elly, bạn thấy thế nào sau khi có được chiến thắng trước SBTC Esports và trở thành đại diện VN tham dự SEA Games 31 ở bộ môn Tốc Chiến?

Em thấy rất vui vì khẳng định được vị thế của team cũng như là đội tuyển đại điện Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Trước trận Chung kết vòng tuyển chọn, Team Flash bị đánh giá yếu hơn SBTC nhưng các bạn đã hạ gục nhà ĐKVĐ quốc nội. Đâu là những yếu tố làm nên chiến thắng này?

Nhìn chung là sự phát triển bền bỉ liên tục trong khoản thời gian qua của Team Flash chính là điểm nhấn. Team Flash đã mạnh lên thấy rõ từ các giải đấu trước đó nhưng vẫn còn thiếu một điều gì đó để trở thành đội tuyển mạnh nhất. Vòng tuyển chọn SEA Games 31 này như một bước đệm để Team Flash có một động lực lớn và mọi người thực sự bứt phá bản thân.

Phỏng vấn độc quyền Elly: Tấm vé đại diện Việt Nam chỉ là mục tiêu nhỏ, tự tin 100% giành HCV SEA Games - Ảnh 2.

Lỡ hẹn với kỳ SEA Games 30 tại Philippines ở bộ môn Liên Quân nhưng Elly đã giành được tấm vé này ở Tốc Chiến, đây có phải là điều mục tiêu số 1 của bạn trong năm nay?

Đây là mục tiêu em đã từng bỏ lỡ. Tuy vậy giành tấm vé đại diện Việt Nam tham dự chỉ là một mục tiêu nhỏ trong năm nay, cao hơn chính là giành huy chương vàng và đưa Tốc Chiến Việt Nam ra thế giới.

Có điều gì Team Flash Tốc Chiến đã làm được ở vòng tuyển chọn vừa qua mà năm 2019 bạn và các đồng đội ở Liên Quân còn thiếu không? May mắn chẳng hạn?

Năm 2019 bọn em thiếu may mắn thì không hẳn, đơn giản em cảm thấy lúc đó cả đội đã chưa thể hiện xứng đáng để có chiếc vé cuối cùng.

Phỏng vấn độc quyền Elly: Tấm vé đại diện Việt Nam chỉ là mục tiêu nhỏ, tự tin 100% giành HCV SEA Games - Ảnh 3.

Khá nhiều bạn bè, đồng đội cũ ở Liên Quân đã chúc mừng Elly với thành tích này, vậy bạn có gì muốn nhắn gửi đến họ không?

Em luôn cảm thấy biết ơn về những gì mình học được và trải qua từ khoản thời gian trước đó với bạn bè và đồng đội cũ. Mọi người ở bên cạnh chúc mừng em như một hệ quả tất yếu về tình cảm của mọi người dành cho em cũng như em đối với họ. Vậy nên em đã gửi lời cảm ơn từng người rồi.

Nhiều khán giả theo dõi hành trình của bạn từ khi còn chơi Liên Quân đã nhận xét rằng: “Elly ngày càng hoàn thiện, chơi được mọi trò, mọi lane như ‘vua trò chơi' .” Elly cảm thấy thế nào với lời khen này?

Em chẳng biết nữa. (cười)

Bạn đánh giá đâu là đối thủ nặng ký nhất của mình trong kỳ SEA Games 31 sắp tới?

Đối thủ nào tại SEA Games 31 cũng đều nặng kí. Em và team sẽ đánh với tâm thế chiến thắng hàng đầu, không chủ quan.

Phỏng vấn độc quyền Elly: Tấm vé đại diện Việt Nam chỉ là mục tiêu nhỏ, tự tin 100% giành HCV SEA Games - Ảnh 4.

Khả năng giành Huy chương tại SEA Games 31 của VN ở bộ môn Tốc Chiến sẽ là bao nhiêu phần trăm?

Em tin chắc là 100%. Dĩ nhiên huy chương vàng sẽ là mục tiêu cao nhất!

Một vài lời gửi đến người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ bạn cũng như Team Flash nữa nhé!

Cảm ơn mọi người đã đang theo dõi và ủng hộ mình cũng như Team Flash. Hãy cùng đón xem hành trình phía trước của mình và các đồng đội nhé!

Cảm ơn Elly, chúc bạn và Team Flash LMHT: Tốc Chiến sẽ đạt thành tích cao nhất trong kỳ SEA Games 31 sắp tới!

https://kenh14.vn/phong-van-doc-quyen-elly-tam-ve-dai-dien-viet-nam-chi-la-muc-tieu-nho-tu-tin-100-gianh-hcv-sea-games-20220302160454181.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm