Phỏng vấn anh chăn bò Sô Y Tiết sau khi xây nhà gần 1 tỷ đồng: Thu nhập tối đa 600k/ ngày, vừa chăm vợ bầu vừa tích luỹ lo tổ ấm

Huyền Trang/ Design: Hoàng Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 15/07/2022

Thành quả từ sự cố gắng của vợ chồng Y Tiết đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Sau khi nổi danh trên MXH với bài ca đếm số, cuộc sống của anh chăn bò Sô Y Tiết (SN 1988) có rất nhiều thay đổi. Y Tiết không còn đi chăn bò nữa mà tập trung làm YouTube đồng thời đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo. Ngoài ra anh chàng cũng đã có vợ - Bông Lan và dọn ra ở riêng không sống chung với dì dượng nữa.

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 1.

Sô Y Tiết hồi còn đi chăn bò

Hồi tháng 6 vừa qua, Y Tiết chia sẻ những hình ảnh về nhà mới của 2 vợ chồng và nhận về nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Theo đó căn nhà có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và màu sắc chủ đạo là trắng - xám. Y Tiết giải thích thêm rằng vì nhà nhỏ nên chọn màu trắng làm chủ đạo để đem lại cảm giác rộng rãi hơn. Lúc đó anh chăn bò cũng thật thà cho biết vì dồn hết tiền vào làm nhà nên chưa sắm sanh được nội thất đầy đủ và trọn vẹn. Tuy nhiên về cơ bản mọi thứ đã xong nên chỉ đợi ngày lành là dọn về ở.

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 2.

Căn nhà của vợ chồng Y Tiết nhìn từ phía trước

Hình ảnh ngôi nhà khi vẫn đang hoàn thiện

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 4.

Phòng khách và bếp vẫn đang khá trống trải

Phòng ngủ của 2 vợ chồng

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 6.

Phòng ngủ dành cho khách

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 7.

Vợ chồng Y Tiết đã trồng cây ăn quả ở khu vườn sau nhà

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 8.

Căn nhà khi nhìn từ trên cao

Liên hệ với Sô Y Tiết, hot YouTuber cho biết vì vợ đang mang thai em bé đầu lòng nên trong quá trình xây nhà cũng gặp một vài khó khăn. "Có thời điểm vợ mình ốm, phải nhập viện khoảng 2 tuần và mình phải đi chăm nên không theo dõi sát sao được ở thời điểm đó" - Y Tiết chia sẻ.

Về việc mình xây nhà được nhiều người chú ý gần đây, Y Tiết nói: "Mọi chuyện mình đều chia sẻ trên YouTube, mình có sao nói vậy. Mình cũng cảm ơn mọi người, các cô bác các anh chị em đã quan tâm và chia sẻ với vợ chồng mình".

Anh chăn bò Sô Y Tiết đã xây nhà gần 1 tỷ đồng, tích góp từ hơn 2 năm đi hát sinh nhật và nhận quảng cáo - Ảnh 9.

Y Tiết và Bông Lan

Về chi phí xây nhà, Y Tiết chia sẻ rằng đến khi sắm đủ nội thất trong nhà sẽ hết khoảng gần 1 tỷ đồng. Vì cả 2 vợ chồng đều mồ côi, không có nhiều sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình 2 bên nên đây là số tiền họ đã tích cóp hơn 2 năm qua.

Thu nhập chủ yếu của vợ chồng Y Tiết hiện tại là tiền đi hát ở sinh nhật, tiệc tùng,... và tiền quảng cáo. Vợ anh chính là người quản lý và nhận hợp đồng cho chồng. Tuy nhiên thu nhập của 2 vợ chồng không cố định, có ngày kiếm được từ 200 - 300k đến 500 - 600k nhưng cũng có ngày không được đồng nào.

"Mình cũng chẳng muốn phô trương cao sang gì. Mình chỉ là người bình thường thôi, không giàu sang gì. Một số bạn kêu mình đại gia, kêu 'Trời! Tiền đâu mà xây nhà dữ vậy?'. Các bạn nói vậy mình cũng cảm thấy hổ thẹn quá các bạn. Mình tích góp được ít ỏi rồi cố gắng mua đất rồi sau đó lại cố gắng xây nhà thôi" - Sô Y Tiết nói thêm.

Sô Y Tiết vẫn được biết đến là hiện tượng mạng bất ngờ vụt sáng với bài ca đếm số. Khả năng của anh chàng không chỉ khiến dân mạng tò mò mà còn được nhiều sao bự trên thế giới như Justin Bieber, Cardi B, Rihanna... thích thú và ghi nhận. Bên cạnh đó, dân tình còn yêu mến tinh thần lạc quan, nụ cười luôn nở trên môi của anh chăn bò dung dị, mộc mạc này. Hiện tại, Sô Y Tiết đang sở hữu kênh YouTube 577 nghìn lượt đăng ký.

Ảnh: NVCC, YouTube Sô Y Tiết

https://kenh14.vn/phong-van-anh-chan-bo-so-y-tiet-sau-khi-xay-nha-gan-1-ty-dong-thu-nhap-toi-da-600k--ngay-vua-cham-vo-bau-vua-tich-luy-lo-to-am-202207151120093.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày