Hiện tượng mạng Soytiet lần đầu tiên khoe bạn gái, fan nhao nhao chúc mừng "ông chú" 32 tuổi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:09 19/12/2020

Mới đây, Soytiet đã lần đầu tiên đăng ảnh của bạn gái lên Instagram cá nhân.

Soytiet (Sô Y Tiết, SN 1988) có lẽ là hiện tượng mạng được quan tâm nhất nhì trong thời gian gần đây. Anh chàng 32 tuổi này nổi tiếng với bài ca đếm số bằng tiếng Anh, được nhiều nghệ sĩ, ngôi sao đình đám như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber,… nhiệt tình "lăng-xê" và sở hữu lượng fan quốc tế khổng lồ.

Vì vậy mà cuộc sống riêng, nhất là chuyện tình cảm của Y Tiết cũng khiến nhiều người tò mò. Mới đây, anh chàng đã lần đầu tiên tiết lộ về nửa kia của mình trên trang cá nhân 660k lượt theo dõi.

Theo đó anh chàng đã đăng ảnh chụp cùng bạn gái và người thân kèm những chia sẻ cực tình cảm: "We are poor but we try. We love each other and we overcome it all. She will be an important part of this journey" (Tạm dịch: Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi có sự cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và chúng tôi sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này).

Hiện tượng mạng Soytiet lần đầu tiên khoe bạn gái, fan nhao nhao chúc mừng ông chú 32 tuổi - Ảnh 1.

Soytiet và bạn gái (thứ 2 từ trái sang) cùng với gia đình (Ảnh: IG nhân vật)

Dù Y Tiết không tiết lộ gì thêm về bạn gái nhưng không khó để nhận thấy nửa kia của anh khá hiền lành, giản dị. Cả 2 cũng đi dép đôi như bao cặp đôi yêu đương tình cảm khác.

Phía dưới bài đăng của Soytiet, dân tình đã để lại rất nhiều bình luận chúc mừng đôi trẻ. Mọi người cũng cho rằng có thể không giàu tiền bạc nhưng Y Tiết lại giàu tình cảm, đó là điều không phải ai cũng có được.

Hiện tượng mạng Soytiet lần đầu tiên khoe bạn gái, fan nhao nhao chúc mừng ông chú 32 tuổi - Ảnh 2.

Y Tiết và đàn bò của mình

Cách đây không lâu, anh chàng chăn bò nổi tiếng cũng tiết lộ về bạn gái trong một bài phỏng vấn: "Tôi đã kể hết với người ta về hoàn cảnh của mình rồi và nhận lại sự đồng cảm của cô ấy. Bây giờ, tôi chỉ mong sẽ tiếp tục được mọi người ủng hộ và cố gắng kiếm tiền để phụ giúp gia đình, lo cho tương lai thôi. Tôi muốn dành những gì tốt nhất cho người vợ tương lai của mình và con cái của tôi sau này không phải trải qua cảnh cơ cực như tuổi thơ của mình".

Y Tiết cho biết ước mơ của anh chính là có thể kiếm tiền từ YouTube để chữa bệnh và xây một ngôi nhà nhỏ để cưới vợ, sinh con. Anh chàng 8X cũng mong muốn một ngày sẽ có tiền để tổ chức một đám cưới nhỏ và được ngắm nhìn vợ tương lai khoác lên mình chiếc váy cô dâu đẹp nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm