Phóng uế bừa bãi khi đột nhập nhà dân, tên trộm nhận cái kết đắng

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 09/09/2016

Một tên trộm "đáng thương" gây ra hàng trăm vụ trộm cắp ở Trung Quốc đã sa lưới pháp luật chỉ vì "không thể nhịn nổi" trong lúc hành sự và vô tư phóng uế ngay bên cạnh giường ngủ của nạn nhân.

Thời báo Bắc Kinh đưa tin, một người đàn ông họ Trương, 39 tuổi đến từ Hà Nam, Trung Quốc đã bị đưa ra xét xử vào ngày 5/9/2016 vì bị cáo buộc là thủ phạm của nhiều vụ trộm cắp. Theo báo cáo của cảnh sát, tên Trương đã thực hiện trót lọt 1 vụ cướp và 287 vụ trộm trong 4 năm qua.

Phóng uế bừa bãi khi đột nhập nhà dân, tên trộm nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Tên trộm "đáng thương" trong một phiên xét xử.

Theo lời khai của tên trộm, do "không thể nhịn được nữa" hắn đã đột nhập vào một nhà dân, "đi nặng" ngay bên cạnh giường ngủ của chủ nhà nhưng không lấy cắp gì hết.

Trước đó, tên Trương đã có tiền án và thông tin DNA của hắn đã được lưu lại tại cơ quan công an. Chính vì họ Trương "phóng uế" ngang nhiên, cảnh sát đã nhận dạng được hắn thông qua phân tích DNA trong bãi phân để lại ở nhà dân.

Tại tòa án Phòng Sơn, Bắc Kinh. Tổng số cáo buộc chống lại tên Trương dài đến 79 trang, ghi lại hàng trăm vụ trộm cắp của hắn trong vòng 4 năm qua. Tên trộm cho biết "ra ngoài lao động làm hắn thấy mệt mỏi", chủ yếu số tiền hắn ăn cắp được dùng để mua thức ăn và ngồi xem phim tại các quán cà phê Internet.

Vào năm 2008, tên Trương đã bị kết án 3 năm tù giam vì tội trộm cắp. Sau khi mãn hạn tù, hắn rời quê nhà ở tỉnh Hà Nam lên Bắc Kinh để làm việc cùng vợ. Bởi tư tưởng lười lao động và chỉ thích hưởng thụ, họ Trương bắt đầu ra ngoài ăn cắp vào ban đêm, hắn lấy mọi thứ có thể từ tiền, đá quý, giày dép cho đến nhạc cụ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm