Hội nhà giàu rỗi việc rủ nhau thi xem ai ăn trộm được nhiều đồ siêu thị hơn

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 08:41 01/09/2016

Một nhóm 6 phụ nữ giàu có ở Hồ Bắc, Trung Quốc đã khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên không thốt nên lời khi rủ nhau đến siêu thị ăn trộm mỹ phẩm để giải khuây vào lúc rỗi việc.

Ngày 29/8, cảnh sát Ứng Thành, Hồ Bắc, Trung Quốc đã bắt giữ nhóm nữ quái gồm 6 đối tượng vì hành vi nhiều lần liên tiếp ăn cắp đồ trong siêu thị.

Hội nhà giàu rỗi việc rủ nhau thi xem ai ăn trộm được nhiều đồ siêu thị hơn - Ảnh 1.

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 5/7, trong lúc kiểm kê hàng, nhân viên của một siêu thị chuyên bán mỹ phẩm ở phố Thần Hưng, Ứng Thành đã phát hiện ra số lượng thực tế bị chênh lệch so với số liệu ghi trong sổ. Tuy số lượng mỹ phẩm chênh lệch không lớn, vào khoảng 800 tệ (tương đương 2,7 triệu đồng), nhưng do nghi ngờ những mặt hàng này đã bị đánh cắp nên ông chủ hàng đã báo cảnh sát để làm rõ chân tướng sự việc.

Theo điều tra của cảnh sát, vào lúc 9 giờ tối ngày 4/7, siêu thị đã đón tiếp một nhóm khách hàng gồm 6 người phụ nữ trước khi đóng cửa và đến sáng hôm sau trước khi mở cửa, họ đã phát hiện ra bị thiếu hàng.

Trong đoạn video được ghi lại từ camera giám sát, khi vào mua sắm, nhóm phụ nữ kể trên đã tản ra mỗi người một hướng giả vờ xem đồ và đánh lạc hướng của nhân viên. Sau đó, nhân lúc không bị chú ý, các nữ quái đã lén ăn cắp đồ bày trên kệ hàng và nhét vào túi.

Qua các thủ đoạn chuyên nghiệp và cách hành động thuần thục, có thể thấy đây không phải là lần đầu tiên những đối tượng này tiến hành trộm cắp ở cửa hàng. Sau khi xác minh, cảnh sát đã triệu tập cả 6 người phụ nữ trên để lấy lời khai.

Hội nhà giàu rỗi việc rủ nhau thi xem ai ăn trộm được nhiều đồ siêu thị hơn - Ảnh 2.

Được biết, nhóm nữ quái này do một người phụ nữ họ Tôn cầm đầu. Trước đây, ả ta mở một sòng bạc trái phép và thường xuyên tụ tập đánh bài cùng 5 người còn lại. Không bao lâu sau, sòng bạc này đã bị đóng cửa vì việc "kinh doanh" không khả quan. Tuy nhiên, nhóm phụ nữ mê cờ bạc vẫn giữ liên lạc trong suốt một thời gian dài sau đó.

Tháng 2/2016, trong lúc rỗi việc, nhóm 6 người phụ nữ nhà giàu đã bàn nhau tìm thú tiêu khiển mới "thật kích thích" và phương án được đưa ra là: thi xem ai ăn trộm được nhiều đồ trong siêu thị hơn. Địa điểm bị nhóm nữ quái nhắm tới chủ yếu là những cửa hàng bán đồ mỹ phẩm trong vùng.

Sau vài tháng "thi đấu", nhóm nữ quái đã ăn trộm được số mỹ phẩm có trị giá lên đến hơn 20.000 tệ (tương đương 66,7 triệu đồng). Tuy nhiên, so với gia cảnh của 6 người phụ nữ này thì số tiền kể trên chẳng đáng là bao, và quả thật, đây chỉ là trò giải trí mới của họ mà thôi...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm