Phòng trọ bẩn đến độ không có chỗ đặt chân của 3 girl xinh khiến người khác chỉ muốn "chạy mất dép"

M416, Theo Helino 17:06 28/06/2019

Nhìn căn phòng bẩn đến kinh hoàng, rác thải đồ đạc vứt lung tung hết này, người ta chỉ còn biết lắc đầu sợ hãi.

Nói coi ở bẩn là một cuộc chiến thì chắc hẳn trong cuộc chiến này, các cô gái thậm chí còn có ưu thế hơn con trai. Vì thời gian vừa qua, những vụ bóc phốt ở bẩn chủ yếu đều đến từ phía phái nữ, hơn thế nữa đều là girl xinh, có khi còn có cả hoa khôi trường đại học.

Mới đây, lại thêm những hình ảnh của căn phòng trọ bừa bộn đến kinh hoàng nữa được đăng tải lên MXH khiến ai nấy đều... rùng mình. Được biết, căn phòng thuộc về 3 cô gái khá xinh xắn.

Phòng trọ bẩn đến độ không có chỗ đặt chân của 3 girl xinh khiến người khác chỉ muốn chạy mất dép - Ảnh 1.

Căn phòng trọ bẩn kinh hoàng khiến ai cũng phát sợ

Mùa hè nóng nực, bực bội thật sự ai cũng chỉ mong có một căn phòng ít đồ đạc, một chiếc điều hoà công suất lớn và đồ ăn đầy ắp tủ lạnh để đỡ phải ra đường thôi. Thế nhưng, có những căn phòng đã chẳng được thoáng đãng, lại không có dấu hiệu gì là có điều hoà cả, đã thế còn bề bộn khủng khiếp khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn... phát điên. Nhìn những hình ảnh được người "bóc phốt" đăng lên, nhiều người tỏ ra vô cùng thắc mắc không hiểu vì sao 3 cô gái chủ nhân căn phòng lại có thể sinh hoạt được trong không gian như thế.

Có thể thấy căn phòng trọ có diện tích không quá nhỏ khi để vừa 2 chiếc giường, 1 chiếc bàn, 1 chiếc giá sách... Thế nhưng khắp nơi lại bày bừa bằng đủ thứ món đồ. Quần áo, giày dép, chăn gối, sách vở và... rác la liệt từng ngóc ngách từ dưới đất lên tới trên giường.

Đồ đạc được bày la liệt khắp nơi...

Nhiều người cảm thấy khó hiểu không biết vì sao người ta lại có thể sống được trong căn phòng thế này

Nhìn những hình ảnh này, ai nấy đều phải lắc đầu ngán ngẩm trước trình độ ở bẩn của một số nữ sinh hiện nay, đồng thời càng thêm hiểu rằng câu "xem mặt mà bắt hình dong" không còn đúng nữa. Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại khá nhiều bình luận.

Mai Phương: "Phục sát đất! Ở bẩn được thế này cũng là một tài năng đấy!".

Hạnh Mai: "Mình không tin là ở trên đời có người ở bẩn được như thế này đâu. Sao lại có thể vứt đồ đạc, rác rưởi linh tinh hết thế nhỉ? Không còn có cả chỗ đặt chân luôn...".

Mạnh Hùng Phạm: "Các bạn nữ bây giờ đáng sợ quá. Ai nấy ra ngoài cũng xinh xắn, gọn gàng mà về phòng thì chẳng biết thế nào".

Kiên Nguyễn: "Những cô gái vàng trong làng ở bẩn đây rồi!!!".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm