Phở Story ăn liền - "đại sứ" văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/06/2023

Tại triển lãm ẩm thực quốc tế Seoul 2023, Phở Story tái hiện không gian quán phở truyền thống Việt Nam, chiêu đãi thực khách quốc tế hương vị phở ăn liền Phở Story đậm vị truyền thống trong lối sống hiện đại.

Trong ký ức của nhiều người Việt, ngày còn nhỏ, phở như một món ngon xa xỉ, lâu lâu mới được bố mẹ cho ăn một bữa vào những dịp đặc biệt. Theo thời gian, mỗi người trong chúng ta lớn dần lên, bát phở nghi ngút khói, thơm dậy mùi hành, gừng… vì bận rộn mà lại vắng mặt trong những bữa sáng sớm trước khi đi làm, hay tối muộn, sau một ngày dài tất bật chỉ muốn về ngay nhà để được nghỉ ngơi. Đặc biệt, với những người xa xứ, đôi lúc lại thèm một tô phở mang đậm hương vị quê nhà. Những lúc như thế, có phở ăn liền Phở Story đậm vị truyền thống để thưởng thức thì không còn mong chờ gì hơn.

Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 1.

Phở Story - một nhãn hiệu phở ăn liền đậm vị truyền thống của Chin-su vừa có màn chào sân ấn tượng ở Hàn Quốc, tại sự kiện ẩm thực quy mô quốc tế Seoul Food 2023, thu hút sự quan tâm của đông đảo người Việt tại Hàn và người Hàn Quốc đến tham quan, trải nghiệm.

Gian hàng Phở Story thu hút đông đảo thực khách tới tham quan và trải nghiệm tại Seoul Food 2023

Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 3.
Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 4.
Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 5.
Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 6.

Với thế giới, phở từ lâu đã được các chuyên trang ẩm thực có tiếng xếp vào danh sách những món ngon nhất định phải thử một lần. Với người Việt Nam, phở không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn mang cả cái hồn, cái vị, mang cả nét văn hoá đặc trưng. Người Việt đi khắp bốn bể năm châu, khắc khoải nhớ về bát phở nơi quê nhà. Có phở ăn liền Phở Story, dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thưởng thức mà không cần phải chờ đợi.

Là triển lãm thực phẩm quy mô lớn hàng đầu Hàn Quốc và khu vực châu Á, Seoul Food 2023 do cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức thường niên, quy tụ khoảng 1000 thương hiệu uy tín, các nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà bán lẻ… với gần 2,500 gian hàng, đón tiếp hơn 50 nghìn lượt khách đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Việc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của Chin-su nói chung, phở ăn liền Phở Story nói riêng tại sự kiện này nằm trong chiến lược mũi nhọn Chin-su đưa ẩm thực Việt Go Global - đi vòng quanh thế giới.

Phở Story ăn liền - đại sứ văn hóa ẩm thực Việt Nam trên bàn ăn người Hàn - Ảnh 7.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN

(MASAN CONSUMER CORPORATION)

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MPlaza Saigon

Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Ngé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84.28) 62 555 660

Fax: (84.28) 38 109 463

Website: www.masanconsumer.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm