Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ với học sinh tại phòng làm việc

Tân Châu, Theo Tiền phong 15:40 16/05/2022

Ông N.V.T. (phó Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh - huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) bị tố có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nữ sinh tại phòng làm việc riêng. Tuy nhiên vị này nói bị "vấp quạt điện" rồi thấy nữ sinh có nốt ruồi nên lấy tay chạm vào và nói "nốt ruồi rất tốt".

Ngày 13/5, phụ huynh tên Q. có con gái tên là C. đang học tại trường THCS Long Khánh có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi xâm hại thân thể trẻ vị thành niên của ông N.V.T. (hiện là phó Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh).

Theo đơn, khoảng 8h30 ngày 10/5, tất cả học sinh trường THCS Long Khánh vừa thi xong môn Toán học kỳ 2 và được nghỉ giải lao 15 phút để tiếp tục thi môn thứ hai, thì nữ sinh C. đi từ phòng học về hướng ghế đá, trước phòng truyền thống của trường để ôn bài cùng với bạn.

Lúc này ông N.V.T. đứng trên ban công lầu 1 trước phòng hiệu phó gọi nữ sinh C. Nghe thầy gọi, nữ sinh C. liền đi lên, lúc này thầy N.V.T. đã vào phòng làm việc.

Tại phòng hiệu phó, ông N.V.T. đã có hành vi dâm ô với nữ sinh C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn vào vùng nhạy cảm của nữ sinh...

Trong bản tường trình gửi Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu và Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh hôm 15/5, ông T. xác nhận có gọi nữ sinh C. lên phòng làm việc.

Theo ông T., khi ông đứng lên thì vướng vào cái quạt điện để bàn nên đụng phải người nữ sinh C., cùng lúc đó, ông T. có thấy trên mặt em C. có nốt ruồi nên lấy tay đụng và nói nốt ruồi sẽ rất tốt.

Ông Đỗ Quang Trường (Chủ tịch UBND xã Long Khánh) xác nhận với báo chí là chính quyền địa phương có nhận trình báo của gia đình nữ sinh C., hiện thông tin vụ việc đang trong quá trình xác minh, làm rõ.

Ông Lê Khắc Chinh (Hiệu trưởng trường THCS Long Khánh) cho biết, nhà trường có nắm thông tin phản ánh việc thầy T. có hành vi sàm sỡ với nữ sinh C., nhưng chỉ là một chiều, do em C. kể lại cho mẹ. Do nhà trường không lắp camera, cũng không có ai chứng kiến nên vụ việc phải chờ kết luận điều tra của công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm