Phổ biến bài tập xương khớp đến với mọi người, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng có MV triệu view tiếp theo!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:06 21/04/2022

MV mới của Hồ Quang Hiếu đã nhận về nhiều phản ứng tích cực.

Vừa qua, Hồ Quang Hiếu đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc trở lại trong năm 2022. Quyết tâm không gắn hình ảnh với danh xưng "thánh hài" TikTok, việc comeback lần này của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ không khỏi ngóng chờ. Bên cạnh việc thể hiện ca khúc, Hồ Quang Hiếu còn mang đến một điệu nhảy "xương khớp" làm netizen phải ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. 

Theo đó ở phân đoạn giữa của MV, Hồ Quang Hiếu đã cùng các diễn viên đem đến điệu nhảy vô cùng thú vị. Từ khoảnh khắc xoay gối, lắc hông hay kết thành hình trái tim với câu hát "Có nhau đây, 10 năm tiên phong, đồng hành tiến bước" hay "Nào cùng xoay gối, nào cùng lắc hông" đều gây thích thú cho người xem. Thậm chí cộng đồng mạng còn cho rằng nếu Hồ Quang Hiếu đem điệu nhảy này lên kênh TikTok riêng thì sẽ nhanh chóng tạo thành hot trend mới. 

Sản phẩm lần này của Hồ Quang Hiếu kết hợp với nhãn hàng JEX cùng thông điệp "Vì sống là động - vận động là cốt lõi của hành trình sống, xương khớp chắc khỏe để chuyển động và sống trọn vẹn". Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt, ca khúc đầy ý nghĩa này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các khán giả nghe nhạc. Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm âm nhạc của Hồ Quang Hiếu đã đạt gần 3 triệu view, góp phần bổ sung thêm vào bộ sưu tập MV triệu view của nam ca sĩ Con Bướm Xuân

Phổ biến bài tập xương khớp đến với mọi người, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng có MV triệu view tiếp theo! - Ảnh 2.

MV đạt gần 3 triệu view

Với thông điệp tràn đầy ý nghĩa như vậy, chắc chắn sản phẩm âm nhạc này sẽ còn thu hút được lượng khán giả nhiều hơn thế nữa.

Phổ biến bài tập xương khớp đến với mọi người, Hồ Quang Hiếu nhanh chóng có MV triệu view tiếp theo! - Ảnh 3.

https://kenh14.vn/pho-bien-bai-tap-xuong-khop-den-voi-moi-nguoi-ho-quang-hieu-nhanh-chong-co-mv-trieu-view-tiep-theo-2022042118385136.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm