Phó Ban quản lý dự án huyện tử vong, hiện trường có thư tuyệt mệnh với nội dung "bất mãn cuộc sống"

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:15 23/02/2021

Khi người em trai phá cửa vào thì phát hiện ông H. đã tử vong trên giường, trên ngực trái có một vết đâm. Hiện trường có bức thư tuyệt mệnh.

Phó Ban quản lý dự án huyện tử vong, hiện trường có thư tuyệt mệnh với nội dung bất mãn cuộc sống - Ảnh 1.

Hình minh họa: SGGP

Theo Tuổi trẻ online, ngày 22/2, Công an huyện Long Thành, Đồng Nai cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ ông N.M.H. (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành) được phát hiện tử vong tại nhà riêng của cha mẹ.

Ghi nhận của báo Đồng Nai online điện tử cho hay, vào khoảng 9 giờ 30, ngày 21/2, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người nhà phát hiện ông H. tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành).

Công an đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, ngày 20/2, ông H. có về thăm gia đình bố mẹ ruột và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng 21/1, anh N.X.L. (em trai của ông H.) không thấy anh dậy nên vào gõ cửa, nhưng không thấy trả lời, cửa phòng lại chốt phía trong. Nghi có chuyện chẳng lành, anh L. phá cửa vào thì phát hiện ông H. đã tử vong trên giường, trên ngực trái có một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Cũng theo nguồn trên, cơ quan chức năng ghi nhận tại hiện trường ông H. còn để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung "bất mãn cuộc sống".

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày