Buồn chuyện gia đình, người đàn ông say xỉn định nhảy cầu tự tử

Tr.Đức, Theo Người lao động 22:06 19/02/2021

Buồn chuyện gia đình, lại sẵn có hơi men, ông T. định nhảy cầu tự tử. Rất may, lực lượng công an và người dân đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn.

Khoảng 15 giờ ngày 19/2, Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) nhận được tin báo một người đàn ông, miệng nồng nặc mùi rượu, lên trên thành cầu Bính, định nhảy xuống sông tự tử.

Buồn chuyện gia đình, người đàn ông say xỉn định nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Lực lượng công an cùng người dân ngăn chặn kịp thời người đàn ông định nhảy cầu tự tử (Ảnh: T.K)

Ngay sau đó, Công an phường Thượng Lý đã triển khai lực lượng khẩn trương có mặt tại khu vực cầu Bính kết hợp cùng quần chúng nhân dân vận động, thuyết phục người đàn ông này từ bỏ ý định tự tử.

Trong khi người đàn ông này không chú ý, Công an phường Thượng Lý cùng một số người dân đã kịp thời áp sát và khống chế, đưa ông ta về trụ sở Công an phường.

Buồn chuyện gia đình, người đàn ông say xỉn định nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Tại trụ sở Công an phường Thượng Lý, người đàn ông khai tên là Đ.Q.T. (SN 1976), trú quán tại số 20, khu tập thể công nhân Dư Hàng, quận Lê Chân. Do buồn chuyện gia đình, không thiết sống nữa nên chiều 19/2, ông Đ.Q.T đã ra cầu Bính định nhảy xuống sông tự tử.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm