Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/11/2017

Sau cuộc làm quen, tối đó, Tân gọi điện mời Kiều đến nhà khiến Kiều rất ngạc nhiên. Kiều ăn mặc chỉnh tề như một cô sinh viên mới ra trường, đến nhà Tân như thể lần đầu.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 1.

Bố Tân đi xuống ngay lập tức chú ý đến nhan sắc của Kiều. Kiều mau chóng đi về để tránh sự đụng chạm của ông. Vẫn tính khí nóng nảy, ngay khi từ nhà Tân về, Kiều gặp Huy, nhờ Huy giúp đỡ mình cho ông bố một bài học về tật hám gái. Nhân vật là "Anh Cả" luôn được nhắc đến trong các vụ bàn bạc của Khanh và Cương. Mới đây, một nhóm trộm bị bắt và khai ra Huy và Khanh, thông tin này cũng do chính "Anh Cả" mật báo. Cương chỉ đạo cần phải chi nhiều tiền để lo lót vụ này và trừ khử kẻ đã khai báo để bảo toàn cho nhóm.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 2.

Thảo vẫn nghỉ ốm vì buồn chuyện Đăng. Thảo xin phép bố mẹ về quê thăm Đăng nhưng Cương không cho, anh yêu cầu Thảo đừng mất thời gian cho những chuyện tình cảm vớ vẩn. Thảo bất ngờ với suy nghĩ vô tình của Cương, cãi lời ba khiến Cương không kiềm chế tát Thảo. Để xoa dịu con gái, Lan đề nghị chồng nên trực tiếp đưa Thảo về quê tìm Đăng. Cương đưa Thảo xuống quê Đăng. Thấy tình cảm và sự ngưỡng mộ của Đăng dành cho ba mình, thấy tình cảm thương mến dành cho bạn của Thảo, Cương tự hỏi lòng mình, nếu một ngày biết sự thật về ba, Thảo sẽ cảm thấy như thế nào.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 3.

Từ ngày bị đánh trọng thương, Vân ở trong viện, thấy cảnh bệnh nhân được gia đình chăm sóc mà chạnh lòng nghĩ tới gia đình mình. Trong nhà bây giờ chỉ còn ba và Vân, Chi đã bỏ nhà không biết ở phương trời nào. Ba Vân vẫn lạy lục khắp nơi để có tiền chữa trị cho Vân. Vân hối hận, muốn kết liễu cuộc đời để không trở thành gánh nặng cho ba. Cương đến thăm Lanh, Lanh nhờ vả Cương trả thù cho mình vì biết Cương là dân giang hồ, có nhiều đàn em nhưng bị Cương từ chối. Lanh nằm trên giường bệnh, đến nói còn khó khăn nhưng vẫn dọa Cương nếu không giúp mình sẽ nói hết sự thật với Lan.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 4.

Cương điên tiết, nói Lanh hãy cố mà giữ mạng của mình. Nói là làm, Cương cho Khanh đến căn hộ của Lanh, lục xới khắp phòng để giả làm một vụ đột nhập trộm cắp, Lanh vừa ra viện vẫn chưa hồi phục, bị người của Khanh đánh cho thừa sống thiếu chết.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 5.

Phim Vực thẳm vô hình (Tập 29): Lanh bị Cương cho đàn em đánh thừa sống thiếu chết - Ảnh 6.

Các tập tiếp theo của phim “Vực thẳm vô hình” (46 tập) tiếp tục phát sóng vào 21h30 các ngày thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Chia sẻ

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm