"Em Là Bà Nội Của Anh" vượt mốc 800.000 lượt xem, thu về 60 tỉ sau 18 ngày

AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 28/12/2015

Sau chưa đầy 20 ngày công chiếu, "Em Là Bà Nội Của Anh" đã chạm mốc lượt xem ấn tượng, khuấy đảo phòng vé dịp cuối năm.

Sau 18 ngày công chiếu, phiên bản remake từ Miss Granny của Hàn - Em Là Bà Nội Của Anh đã chạm mốc 800.000 lượt xem cùng tổng doanh thu đạt 60 tỉ đồng.

Dù đã bước sang tuần công chiếu thứ tư nhưng Em Là Bà Nội Của Anh vẫn duy trì ổn định con số 30.000 lượt người xem mỗi ngày và liên tục nhận được những lời khen ngợi của khán giả đến rạp. Với doanh thu tuần thứ hai cao hơn tuần đầu công chiếu và lượt người xem không ngừng tăng lên hàng tuần, Em Là Bà Nội Của Anh là nhân tố nổi bật trong hiện tượng điện ảnh Việt khuấy động phòng vé Việt dịp cuối năm 2015 sau thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Bên cạnh đó, cũng chính sức nóng của bộ phim mà trích đoạn bài hát Còn Tuổi Nào Cho Em của Miu Lê trong phim đang được lan truyền và hưởng ứng rộng rãi.

Nhân dịp bộ phim đạt con số lượt người xem ấn tượng, nhà sản xuất dành tặng độc giả Kênh 14 đĩa CD nhạc phim Em Là Bà Nội Của Anh. Hãy chia sẻ những điều bạn thích nhất ở phiên bản Việt hoá này và gửi về cinegame@kenh14.vn và sở hữu một trong 20 chiếc đĩa tặng nhé! Chúc bạn may mắn!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm