Phim Việt chạm mốc 1 tỷ view vẫn bị chê thậm tệ, netizen cố xem chỉ vì quá mê tổng tài si tình

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 19:05 24/04/2024

Bộ phim này đã khiến khán giả "quay xe" từ yêu thích sang ghét bỏ vì cách xây dựng nhân vật nữ chính quá vô lý.

Ước Mình Cùng Bay là tựa phim truyền hình Việt rất được chú ý trên các nền tảng mạng xã hội mà công lớn là nhờ các trích đoạn hot xoay quanh nhân vật giám đốc Chao (Lê Hải). Đây là nhân vật được xây dựng theo hướng tổng tài si tình, luôn hết lòng làm mọi thứ vì người anh yêu - Nhi (Trịnh Thảo), kể cả khi bản thân không được trân trọng.

Phim Việt chạm mốc 1 tỷ view vẫn bị chê thậm tệ, netizen cố xem chỉ vì quá mê tổng tài si tình - Ảnh 1.

Mới đây nhất, nhà sản xuất đăng tải hình ảnh thông báo về việc Ước Mình Cùng Bay đã cán mốc hơn 1 tỷ lượt xem (tổng view trên ứng dụng phát sóng chính thức, YouTube, Facebook và Tik Tok của nhà phát hành) sau 3 tháng lên sóng. Đây thực sự là một thành tích đáng mừng khi mà ban đầu, Ước Mình Cùng Bay vốn không được chú ý nhiều, phải tới gần tập 20 mới bất ngờ gây sốt MXH.

Lượt xem khủng trên các nền tảng là vậy nhưng trên thực tế Ước Mình Cùng Bay giai đoạn gần đây lại vấp phải vô số phản hồi tiêu cực từ khán giả. Người xem khó chịu với thiết lập nhân vật nữ chính Nhi dù trước đó, cô và nhân vật Chao là tâm điểm của phim, được khán giả yêu thích từ phim đến đời thật. Cách Nhi mãi không nhận ra (hoặc cố tình không nhận ra) tình cảm của Chao, thường xuyên hành xử với Chao bằng thái độ cục cằn, khó chịu, không trân trọng khiến rất nhiều khán giả mất kiên nhẫn và bỏ xem phim.

Phim Việt chạm mốc 1 tỷ view vẫn bị chê thậm tệ, netizen cố xem chỉ vì quá mê tổng tài si tình - Ảnh 2.

Chao - Nhi là cặp tổng tài - Lọ Lem từng được nhiều khán giả yêu thích

Ở những tập phim gần nhất, dù đã hẹn hò với Hoàng - người anh cùng xóm hiện còn là đồng nghiệp, nhưng Nhi dường như lại nhớ đến Chao. Đáng nói hơn khi Hoàng còn là người mà chị hai của Nhi yêu đơn phương suốt từ nhỏ đến tận hiện tại, kể cả khi cô đã bị bố bán làm vợ một người đàn ông giàu có. Dù trước đó khán giả rất ghét nhân vật Ngân (chị hai của Nhi) nhưng hiện tại lại muốn Ngân "thay trời hành đạo", xử lý để Nhi có thể tỉnh ra sau khi giữ thái độ mập mờ, nhập nhằng với những người đã yêu thương mình.

Phim Việt chạm mốc 1 tỷ view vẫn bị chê thậm tệ, netizen cố xem chỉ vì quá mê tổng tài si tình - Ảnh 3.

Nhi và Hoàng

Thời điểm hiện tại, khi phim cứ mãi lê thê với những tình tiết xoay quanh nhân vật Nhi, thứ duy nhất giữ chân người xem có lẽ là nhân vật Chao. Dù không được đối xử xứng đáng với những gì anh bỏ ra nhưng Chao vẫn luôn âm thầm bảo vệ Nhi. Thiết lập nhân vật này có lẽ chính là điểm sáng hiếm hoi còn sót lại của Ước mình cùng bay.

Phim Việt chạm mốc 1 tỷ view vẫn bị chê thậm tệ, netizen cố xem chỉ vì quá mê tổng tài si tình - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày