Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng "thần kinh" vì đòi làm hot girl mạng!

Giang Bùi, Theo Helino 11:31 25/07/2019

Sau những phát ngôn gây sốc của nữ chính Trịnh Sảng, tỷ suất người xem của "Dòng Thời Gian Tươi Đẹp" vẫn đang dẫn đầu đường đua phim hè này.

Mùa hè này, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ khá sôi động với sự trở lại của một loạt các gương mặt nổi tiếng như Trịnh Sảng, Dương Tử, Đường Yên. Cả ba nữ diễn viên đều sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu, việc so kè thành tích tác phẩm là điều không thể tránh khỏi.

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 1.
Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 2.
Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 3.

Đình đám nhất hè này phải kể tới bộ phim Thân Ái, Nhiệt Ái (tựa cũ: Cá Mực Hầm Mật) do Dương Tử và Lý Hiện đóng chính. Nội dung ngọt ngào cùng diễn xuất ăn ý của cả hai chính là điểm hút khán giả của bộ phim. Mặc dù chiếu trên hai đài truyền hình là Chiết Giang và Đông Phương nhưng Thân Ái, Nhiệt Ái luôn có tỷ suất người xem ổn định 1,3%. Trên mạng xã hội Weibo, những từ khóa liên quan tới bộ phim cũng thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 4.

Ba gương mặt nữ diễn viên trẻ nổi tiếng cùng trở lại vào mùa hè.

Cứ tưởng rằng Thân Ái, Nhiệt Ái sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng tỷ suất người xem, nhưng thật bất ngờ, vị trí đứng đầu lại thuộc về Dòng Thời Gian Tươi Đẹp của Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ. Sau một loạt lùm xùm về những phát ngôn không kiêng nể, coi thường khán giả của Trịnh Sảng, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp vẫn về đầu trong cuộc đua tỷ suất người xem ở mức 1,4%. Nhiều khán giả cho rằng, dù Trịnh Sảng diễn dở nhưng phim vẫn rất được yêu thích vì nội dung nhân văn, đi vào lòng người.

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 5.

Dòng Thời Gian Tươi Đẹp đứng đầu bảng xếp hạng tỷ suất người xem nhờ nội dung nhân văn.

Cũng tham gia vào cuộc đua phim truyền hình hè này nhưng phim của Đường Yên lại không quá rầm rộ như Thân Ái, Nhiệt Ái hay Dòng Thời Gian Tươi Đẹp. Tuy nhiên, tỷ suất người xem của Thời Gian Đều Biết khá ổn định ở mức 0,9% và phần diễn xuất của diễn viên là điểm sáng của bộ phim.

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 6.
Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 7.

"Dòng Thời Gian Tươi Đẹp", "Thân Ái, Nhiệt Ái", "Thời Gian Đều Biết" lần lượt xếp ở vị trí thứ 1, thứ 2 và thứ 5 ngày 23/7 vừa qua.

Nếu Dòng Thời Gian Tươi Đẹp "ăn đứt" các đối thủ khác về tỷ suất người xem thì Thân Ái, Nhiệt Ái lại là "bà hoàng" lượt xem trực tuyến. Từ ngày lên sóng tới nay, Thân Ái, Nhiệt Ái vẫn luôn ở vị trí đầu bảng các bộ phim có lượt xem nhiều nhất. Theo trang Vlinkage, lượt xem ngày 23/7 vừa qua của Thân Ái, Nhiệt Ái đạt 307 triệu lượt xem, trong khi Dòng Thời Gian Tươi Đẹp chỉ ở mức 81 triệu lượt xem. Thời Gian Đều Biết khiêm tốn ở vị trí thứ 5 với 24 triệu lượt xem.

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 8.

Theo trang Vlinkage, lượt xem ngày 23/7 vừa qua của "Thân Ái, Nhiệt Ái" đạt 307 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, tới ngày 24/7, Dòng Thời Gian Tươi Đẹp đã chính thức bị đối thủ "vượt mặt". Thân Ái Nhiệt Ái đã vươn lên dẫn đầu với tỷ suất người xem đạt 1,571%, Trịnh Sảng ngậm ngùi lùi xuống vị trí thứ 3. Có vẻ như sức nóng của cặp đôi Cá Mực nhỏ - Gun Thần đang dần tăng lên sau khi cặp đôi làm lành và quay lại với nhau.

Sắp tới, đường đua phim truyền hình Hoa Ngữ sẽ còn khốc liệt hơn nữa khi Toàn Chức Cao Thủ do Dương Dương đóng chính lên sóng ngày 24/7 này. Cùng đề tài với Thân Ái, Nhiệt Ái, Toàn Chức Cao Thủ được dự đoán là "hot" không kém đối thủ nhờ sự xuất của thiên tài làng game online Diệp Tu (Dương Dương thủ vai).

Phim Trịnh Sảng vẫn ăn đứt Đường Yên và Dương Tử bất chấp bị netizen mắng thần kinh vì đòi làm hot girl mạng! - Ảnh 9.

Dương Dương trong "Toàn Chức Cao Thủ".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm