Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 12/10/2021

Vừa mới ra mắt, phim tài liệu về vụ trọng án treo cổ bí ẩn, nhuốm màu tâm linh này tại Ấn Độ đang khiến khán giả phải chú ý.

Vừa ra mắt ngày 8/10, một bộ phim tài liệu lạnh gáy liên quan tới vụ án bí ẩn nhất Ấn Độ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả thế giới. Vụ Án Burari: Bí Ẩn Cái Chết Một Gia Đình xoay quanh vụ án có thật về gia đình Bhatia được tìm thấy trong tình trạng bị siết cổ. 10 người treo cổ trên trần nhà, trong khi 1 cụ bà chết úp mặt dưới đất. Vụ án này xảy ra năm 2018, khiến dư luận Ấn Độ bàng hoàng vì mức độ nghiêm trọng. Tuy nhiên, dường như đây không phải là một vụ án mạng...

Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 1.

Vụ Án Burari: Bí Ẩn Cái Chết Một Gia Đình chỉ với 3 tập phim đã đưa người xem tới hiện trường vụ án và những bí ẩn sâu xa đằng sau cái chết của gia đình Bhatia. Phim liên kết những bằng chứng kì quái đằng sau cái chết của 11 người, lật mở được yếu tố tà giáo, tâm linh quỷ dị dường như đã khiến "gia đình hoàn hảo" này chết tức tưởi trong tình trạng treo cổ, mồm bị nhét giẻ, bịt mắt và trói tay. Những thi thể được treo trên tấm lưới sắt ở trần nhà rũ xuống như một cây đa lắm rễ - hình ảnh đáng kinh hãi ấy mãi mãi ám ảnh những người tham gia điều tra.

Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 2.

Khán giả thế giới đều đồng lòng công nhận Vụ Án Burari: Bí Ẩn Cái Chết Một Gia Đình là một tác phẩm gây sợ hãi, phần lớn bởi cách kể chuyện lôi cuốn cùng yếu tố tâm linh, kỳ án bí hiểm xoay quanh cái chết của gia đình 11 người nọ.

Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 3.
Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 4.
Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 5.
Phim tài liệu về gia đình 11 người treo cổ bí ẩn đang khiến netizen phát cuồng vì rùng rợn: Nổi da gà vì yếu tố tâm linh! - Ảnh 6.

Vụ Án Burari: Bí Ẩn Cái Chết Một Gia Đình là tập hợp phỏng vấn các sĩ quan cảnh sát tham gia điều tra, hàng xóm và cả những người liên quan tới gia đình Bhatia. Bên cạnh đó, hướng khai thác của bộ phim khi liên kết với chủ đề tâm linh và tâm lý học cũng khiến tác phẩm có được nền tảng khoa học vững chắc khi giải đáp những bí ẩn khó tin về cái chết của gia đình 11 người này.

Phim đã ra mắt đủ 3 tập trên Netflix.

Ảnh: Netflix, Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm