Phim ngoại tình 19+ Thế Giới Hôn Nhân trở thành dự án đài cáp có rating trung bình cao nhất mọi thời đại, vượt mặt toàn bom tấn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:22 19/04/2020

Chỉ sau nửa hành trình lên sóng, Thế Giới Hôn Nhân đã thiết lập kỉ lục rating mới cho đài cáp xứ Hàn.

Mở đầu với mức rating ấn tượng (6.3% cho tập 1), Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) tuy không phải dự án được quảng bá rầm rộ nhưng lại nhanh chóng thiết lập nên những kỉ lục mới về tỉ suất người xem cho ông lớn jTBC. Theo số liệu từ trang tin Kdramapa, tính đến tập 7, trung bình rating của Thế Giới Hôn Nhân đã đạt ngưỡng 13.4%, vượt mặt loạt bom tấn như Mr.SunshineGoblinSKY CastleCrash Landing on You,... để trở thành phim đài cáp có rating trung bình cao nhất lịch sử Hàn Quốc. Sang đến tập 8, với mức rating 20.1, tỉ suất người xem trung bình của Thế Giới Hôn Nhân đã thăng hạng lên tới 14.3% và chắc chắn sẽ còn tăng không ngừng nghỉ.

Kỷ lục rating trung bình phim Hàn trên đài cáp hiện tại (tính đến ngày 19/4):

1. Thế Giới Hôn Nhân (JTBC) – 14.3%

2. Mr. Sunshine (tvN) – 13.0%

3. Goblin (tvN) – 12.9%

4. SKY Castle (JTBC) – 12.5%

5. Reply 1988 (tvN) – 12.4%

6. Crash Landing on You (tvN) – 12.2%

7. Tầng Lớp Itaewon (JTBC) – 11.8%

8. 100 Days My Prince (tvN) – 9.0%

9. Hotel del Luna (tvN) – 8.9%

10. Signal (tvN) – 8.8%

Phim ngoại tình 19+ Thế Giới Hôn Nhân trở thành dự án đài cáp có rating trung bình cao nhất mọi thời đại, vượt mặt toàn bom tấn - Ảnh 2.

Thế Giới Hôn Nhân sở hữu mức rating trung bình cao kỉ lục

Phim ngoại tình 19+ Thế Giới Hôn Nhân trở thành dự án đài cáp có rating trung bình cao nhất mọi thời đại, vượt mặt toàn bom tấn - Ảnh 3.

Mr Sunshine huyền thoại một thời đành theo sau hít khói

Phim ngoại tình 19+ Thế Giới Hôn Nhân trở thành dự án đài cáp có rating trung bình cao nhất mọi thời đại, vượt mặt toàn bom tấn - Ảnh 4.

SKY Castle tụt hạng

Phim ngoại tình 19+ Thế Giới Hôn Nhân trở thành dự án đài cáp có rating trung bình cao nhất mọi thời đại, vượt mặt toàn bom tấn - Ảnh 5.

Crash Landing on You hóa ra chỉ đứng thứ 6

Trong những diễn biến mới nhất, bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) đang dần nhận ra những dấu hiệu bất thường ở chồng cũ và cũng liên tục gặp sự đe dọa về tính mạng khi có người đột nhập nhà và tấn công Sun Woo. Về mặt Tae Oh (Park Hae Joon), thái độ của gã khi đối diện với hai người phụ nữ rất lạ, dù liên tục tìm cách giành con cũng như hạ bệ Sun Woo nhưng Tae Oh dường như lại không muốn vợ cũ bị tổn thương. Sun Woo chưa báo thù, Tae Oh ngày càng lạ lùng, sắp tới chắc chắn phim sẽ còn hấp dẫn và được khán giả mong chờ hơn nữa.

Tae Oh dường như vẫn quan tâm Sun Woo?

Tính mạng của Sun Woo liên tục bị đe dọa

Thế Giới Hôn Nhân phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm