Phim mới của VFC khai máy, quy tụ dàn soái ca

Bích Ngọc, Theo VTV 14:50 10/12/2022

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Anh và Doãn Quốc Đam vừa chia sẻ những hình ảnh về một bộ phim mới của VFC.

Càng về cuối năm, VFC càng thực hiện nhiều dự án phim mới hấp dẫn mang đến cho khán giả. Ngoài hai bộ phim mới đang được khởi quay đó là Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc của đạo diễn Vũ Trường Khoa và Cô Thợ Bánh, hôm nay (9/12) một bộ phim nữa của VFC cũng được khai máy.

Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Anh tiết lộ: "Chào 1 ngày đông thật đẹp với bạn diễn mới, dự án mới. Hy vọng sẽ được khán giả và mọi người đón nhận nhiệt liệt".

Phim mới của VFC khai máy, quy tụ dàn soái ca - Ảnh 1.

Trong khi đó, diễn viên Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ hình ảnh 3 hình ảnh nam diễn viên bảnh bao trong phim cùng chú thích: "Nhà có 3 anh em thế là lại phải nhà có 3 nàng dâu". Rất nhiều khán giả tỏ ra tò mò, háo hức cho bộ phim mới lần này của VFC.

Bộ phim có sự quy tụ của loạt diễn viên được yêu thích hiện nay như: Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Lan Phương, Thanh Sơn, Quang Sự.

Phim mới của VFC khai máy, quy tụ dàn soái ca - Ảnh 2.

Trước đó, Lan Phương cũng từng tiết lộ ảnh thân mật với bạn diễn Doãn Quốc Đam và úp mở về một dự án phim mới. Bức ảnh này đã may mắn được chồng Tây của nữ diễn viên ủng hộ, tin tưởng vào công việc của vợ dù trước đó cô không có thói quen chia sẻ ảnh thân thiết với bạn diễn trước khi phim ra mắt.

Phim mới của VFC khai máy, quy tụ dàn soái ca - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm