Phim mới của "thánh đơ Penthouse" có cảnh y hệt A Business Proposal, copy nguyên bản gốc đấy à?

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 26/04/2022

Một cảnh phim kinh điển của A Business Proposal như được Shooting Star "xào lại".

Shooting Star, phim mới của Kim Young Dae và Lee Sung Kyung, hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những tình huống hài hước, đáng yêu. Mới đây khán giả còn phát hiện ra ở Shooting Star có một cảnh phim cực quen thuộc, như thể lấy cảm hứng từ "bom tấn công sở" A Business Proposal.

Phim mới của thánh đơ Penthouse có cảnh y hệt A Business Proposal, copy nguyên bản gốc đấy à? - Ảnh 1.
Phim mới của thánh đơ Penthouse có cảnh y hệt A Business Proposal, copy nguyên bản gốc đấy à? - Ảnh 2.

Cụ thể cảnh phim này là khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) phát hiện ra cô trưởng phòng PR Oh Han Byul (Lee Sung Kyung) đã lên một bài viết nói không đúng về "giới tính" của mình. Dĩ nhiên Han Byul không hề cố tình dù vậy với bản tính "nóng như kem", Tae Sung không có ý định để cho Han Byul giải thích. Anh rượt đuổi cô nhân viên khắp công ty, thậm chí còn định trèo cả vào nhà vệ sinh nữ. Cảnh phim này gợi nhắc đến màn rượt đuổi của đôi chính A Business Proposal, khi Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) lỡ đá văng chiếc dép vào người anh tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và phải chạy trốn vì sợ lộ thân phận. 

Cách hai cặp đôi rượt đuổi nhau, biểu cảm siêu lố của cả hai cặp đôi khiến khán giả không khỏi cảm thấy sự tương đồng. 

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-thanh-do-penthouse-co-canh-y-het-a-business-proposal-copy-nguyen-ban-goc-day-a-2022042610254404.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm