Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 19/11/2022

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki có một khởi đầu đầy ấn tượng.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) là bộ phim được mong chờ nhất màn ảnh Hàn 2 tháng cuối năm. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, quy tụ dàn sao khủng, bao gồm Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min,... Tối ngày 18/11 vừa qua, tập đầu tiên của phim đã lên sóng và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả.

Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 1.

Mặc dù chiếu vào khung giờ khuya (22h30 theo giờ Hàn) nhưng tỷ suất người xem mở màn của Cậu Út Nhà Tài Phiệt vẫn lên tới con số 6,1% trên toàn quốc và 6,7% tại Seoul. Đây là con số dẫn đầu các phim đài cáp cùng khung giờ vào tối thứ Bảy vừa qua. Đáng nói hơn, thành tích này cũng giúp Cậu Út Nhà Tài Phiệt xác lập kỷ lục là phim có rating mở màn cao thứ 2 trên sóng JTBC, chỉ sau bom tấn Thế Giới Hôn Nhân (6,3%).

Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 2.

Rating mở màn của Cậu Út Nhà Tài Phiệt theo sát Thế Giới Hôn Nhân

Dù mới tập 1, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã bao trùm không khí căng thẳng, kịch tính khi Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) - trưởng phòng Quản lý Tài sản tương lai của tập đoàn Soonyang phải làm bia đỡ đạn cho chính chủ nhân của mình. Anh bị chính những người mình tin tưởng nhất sát hại, bị đàn em thân thiết đẩy vào bước đường cùng và mất mạng ngay cuối tập 1. Bất ngờ thay, khi vừa kết thúc cuộc đời, Hyun Woo bỗng thấy bản thân ở một thân xác mới, anh vô cùng hoang mang khi giờ đây mình lại là cháu trai út của chính gia đình Soonyang và dòng thời gian cũng bị quay ngược lại quá khứ. Đối diện trước mặt anh lúc này là người sáng lập Soonyang cũng chính là ông nội anh - Jin Yang Chul (Lee Sung Min).

Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 3.

Tập 1 sau khi lên sóng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả, nhất là về diễn xuất của Song Joong Ki và nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min. Bên cạnh đó, nữ chính Shin Hyun Bin dù mới xuất hiện thoáng qua nhưng cũng ít nhiều tạo được ấn tượng, nhất là trong phân cảnh đối diễn ngắn ngủi với Song Joong Ki.

Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 4.
Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 5.
Phim mới của Song Joong Ki có tỷ suất người xem chạm đỉnh, phá vỡ loạt kỷ lục đài JTBC - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm