Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống cực viên mãn

Lệ An, Theo Tổ Quốc 08:04 19/11/2022

Đảm nhận vai Vàng Anh ở phần 1 của Nhật Ký Vàng Anh, cô gái này giờ ra sao?

Nhắc đến nữ chính Nhật Ký Vàng Anh, khán giả thường gọi tên Hoàng Thùy Linh nhưng thực tế, người được đánh giá là thể hiện trọn vẹn vai Vàng Anh nhất là Minh Hương - nữ diễn viên đã gắn bó với phần 1 của bộ phim đình đám này. Vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh của một cô gái tuổi đôi mươi cộng thêm diễn xuất tự nhiên, trong trẻo giúp Minh Hương chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống cực viên mãn - Ảnh 1.
Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống cực viên mãn - Ảnh 2.

Minh Hương (áo hồng) trong tạo hình vai Vàng Anh

Thời điểm đóng bộ phim này, Minh Hương đang theo học Nhạc viện Hà Nội cũng chưa từng một lần dám nghĩ mình sẽ đi đóng phim. Khi được một giảng viên gợi ý đi casting, Minh Hương đã quyết định thử sức và xuất sắc vượt qua tới 3000 ứng cử viên để được nhận vai. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời của Minh Hương, giúp cô được khán giả yêu mến đến mãi sau này.

Sau Nhật Ký Vàng Anh, Minh Hương nuôi niềm đam mê với diễn xuất và một lòng theo đuổi con đường này. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám như Cuộc Đời Của Yến, Zippo Mù Tạt Và Em, Tình Yêu Không Hẹn Trước,... Tuy nhiên khách quan mà nói, Minh Hương không vượt được qua cái bóng của Vàng Anh nên sự nghiệp diễn xuất không có nhiều khởi sắc. Dù vậy vẫn phải công nhận diễn xuất rất tự nhiên, ngày càng tiến bộ của cô dù chỉ là diễn viên tay ngang.

Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống cực viên mãn - Ảnh 3.

Cuộc Đời Của Yến

Sự nghiệp diễn xuất không quá khởi sắc nhưng Minh Hương lại thành công ở vai trò người dẫn chương trình. Cô là MC thời sự của kênh truyền hình ANTV (Truyền hình Công an Nhân dân), được yêu mến bởi lối dẫn chuyên nghiệp, luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp trên sóng. Sau nhiều năm cống hiến, Minh Hương hiện tại đã mang hàm thượng úy.

Nữ chính kín tiếng của Nhật Ký Vàng Anh sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, cuộc sống cực viên mãn - Ảnh 4.

Không chỉ thành công trong công việc, Minh Hương còn có một gia đình hạnh phúc. Cô kết hôn từ năm 2009, đến nay hai vợ chồng đã có hai nhóc tì ngoan ngoãn, đáng yêu. Sau khi sinh 2 con, Minh Hương ngày càng thăng hạng nhan sắc, thân hình quyến rũ, gương mặt thon gọn, khác hẳn cô bé Vàng Anh mũm mĩm năm nào.

Hình ảnh xinh đẹp gần đây của Minh Hương

Nguồn ảnh: VTV, ANTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày