Phim mới của Ong Seong Woo "mở bát" oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em "rung rinh"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 26/09/2020

Hơn Cả Tình Bạn của Ong Seong Woo đã chiếm sóng top 1 Naver và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau 1 năm kể từ thành công của Khoảnh Khắc Tuổi 18 (Moment of Eighteen), nam diễn viên Ong Seong Woo chính thức tái xuất với vai chính thứ 2 trong sự nghiệp ở Hơn Cả Tình Bạn (More Than Friends). Chỉ mới lên sóng tập 1 nhưng sức hút của cựu thành viên Wanna One vẫn còn hừng hực khí thế, thể hiện qua việc phim đã và vẫn đang càn quét các BXH tìm kiếm tại Hàn.

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 1.

Từ khoá tên phim Hơn Cả Tình Bạn chiếm sóng hạng 1 Naver

Cụ thể, ngay trong lúc Hơn Cả Tình Bạn tập 1 đang lên sóng thì từ khoá về phim đã lao thẳng lên top 1 Naver (thời gian thực). Bên canh đó, dự án mới nhất của Ong Seong Woo cũng chễm chệ trên thứ hạng cao nhất của Twitter Hàn.

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 2.

Ong Seong Woo_Hơn Cả Tình Bạn_Tập 1 lên thẳng top 1 trending Twitter Hàn, chứng tỏ sức hút của bộ phim

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 3.

Sau nửa ngày, từ khoá "Hơn Cả Tình Bạn" vẫn bám trụ triệt để top 5 tìm kiếm Naver

Bàn về vai diễn của Ong Seong Woo trong Hơn Cả Tình Bạn tập 1, các khán giả đã "đổ đứ đừ" hàng loạt vì sự ngọt ngào của anh chàng dành cho bạn diễn Shin Ye Eun. Nhất là từng ánh mắt, cử chỉ đều toát ra hương vị tuổi trẻ và ôn nhu đến khó cưỡng. Một fan còn gọi anh là "tình đầu", mong ước thời thanh xuân của mình cũng tồn tại một nam thần cực phẩm như vậy.

- Wow, Thật sự luôn. "Bạn thân" là gì chứ, định mệnh của hai người là từ bạn trở thành người yêu rồi. Ong Seong Woo vào vai Lee Soo siêu hoàn hảo luôn

- Ong Seong Woo thật sự làm tôi rung động quá đi

- Khoảng cách chênh lệch chiều cao lý tưởng... tổ hợp nhan sắc đáng mơ ước... đỉnh quá

- Xem này xong tim tôi cũng lỗi nhịp theo

- Ánh mắt của Ong Seong Woo là sao chứ... Tình đầu như thế này thì sao mà quên nổi!!!

- Wow Ong Seong Woo nhìn rung động thật

- Tôi thật sự không mong đợi nhiều đâu, nhưng tôi xem say sưa đến mức thấy thời gian trôi nhanh luôn. Có vẻ bộ phim lần này hay thật đó

- Ôi Lee Soo ngọt ngào quá... Soo à, này là tình yêu đó

- Wow... Sợ cô nàng tổn thương khi thấy đồ lau bảng rơi xuống nên cậu ấy đã kéo mũ che mắt và làm nó rớt xuống trước hả? Điên thật, vụ này rung động thật sự

- Không nhưng Lee Soo à.. Nếu đã quan tâm cô nàng nhiều vậy thì sao lại từ chối chứ? Ong Seong Woo khiến tim tôi rung rinh quá! Tế bào tình yêu đang dâng trào luôn

(Tổng hợp từ Naver, dịch bởi WANNA ONE Ong Seong Woo 1st Vietnam Fanpage)

Cùng nghía qua một số hình ảnh/ phân đoạn của Ong Seong Woo ở Hơn Cả Tình Bạn tập 1 để tự mình kiểm tra nhé:

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 5.

Ong Seong Woo "áp sát" để giúp nữ chính Shin Ye Eun lấy quần áo phơi khô

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 6.

Sự ấm áp và tốt bụng của Ong Seong Woo khiến Shin Ye Eun rung động

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 7.

Ong Seong Woo ga lăng mọi lúc mọi nơi với nữ chính

Ong Seong Woo giúp "crush" thoát khỏi bọn bắt nạt siêu ngầu và đẹp tra

Hơn Cả Tình Bạn (More Than Friends) là tựa phim lãng mạn xoay quanh mối quan hệ kỳ lạ giữa Lee Soo (Ong Seong Woo) và Woo Yeon (Shin Ye Eun). Từ khoảng thời gian còn đi học cho đến khi trưởng thành, Lee Soo và Woo Yeon thầm mến nhau nhưng chẳng ai có can đảm hé môi. Liệu tình cảm của cả hai có thể xoay chuyển "từ bạn thành yêu" hay chính thời gian sẽ bào mòn tất cả những rung động mà Lee Soo và Woo Yeon dành cho nhau suốt hơn 10 năm?

Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 10.
Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 11.
Phim mới của Ong Seong Woo mở bát oanh tạc TOP 1 tại Hàn, tổ hợp đẹp trai-ga lăng-ấm áp có làm chị em rung rinh? - Ảnh 12.

Liệu Hơn Cả Tình Bạn sẽ giúp tên tuổi Ong Seong Woo nổi bật trên bản đồ phim Hàn?

Xem ngay trailer của Hơn Cả Tình Bạn có sự góp mặt của Ong Seong Woo và Shin Ye Eun

Hơn Cả Tình Yêu (More Than Friends) lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ jTBC, Twitter, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày