Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Đào Anh Tú, Theo Phụ nữ Số 22:58 26/05/2024

Thành tích của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên thực sự đáng báo động.

Thời điểm hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa. Được kỳ vọng rất nhiều khi nhận được sự đầu tư lớn (dự án cấp S+), có sự tham gia của Dương Mịch và Cung Tuấn - hai gương mặt có lượng fan đông đảo, tuy nhiên tác phẩm này lại "flop" toàn tập.

Theo những thống kê mới được tổng hợp, số lượng người xem trực tuyến tại thời điểm có tập mới chỉ dao động từ 30.000 - 60.000, con số rõ ràng là quá đáng thất vọng. Thậm chí, lượng xem online thấp còn khiến cho khán giả đặt ra những hoài nghi về việc phim đã phá mốc nhiệt 9000 trên nền tảng iQIYI.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem - Ảnh 1.

Số liệu của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên kém ấn tượng dù có hai gương mặt đình đám là Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính.

Từ đầu năm 2024 đến nay, ngoài "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên", iQIYI còn có 5 tác phẩm khác cũng phá mốc nhiệt 9000. Trong số này, view Vân Hợp và lượt xem online của "Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên" là thấp nhất.

Khán giả nói về thành tích kém cỏi của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính:

- Thực ra cô Mịch với cậu Tuấn cùng diễn dở cũng được đi, nhưng ít nhất phải có "chemistry". Chưa đến khúc tình cảm công khai thì vẫn phải có cái gì đấy giữa hai người để cho khán giả thích thú. Đằng này mạnh ai nấy diễn. Mấy hôm trước khoe poster Lễ tình nhân thấy khen các cặp phụ "chemistry" tung tóe là tui thấy điềm rồi. Y rằng lên phim cặp chính xịt keo cứng ngắc.

- Dự đoán trước là không bạo nổi với kỹ năng diễn xuất và nhan sắc phập phù của cậu Tuấn rồi, nhưng không ngờ "flop" dữ vậy. Thật sự khí chất cậu này kiểu "nhược" sao ý nên đứng với mấy cô lạnh lùng hay lớn tuổi thì không bao giờ tạo được "chemistry" đâu.

- Toang cả nam nữ chính. Cậu Tuấn sau "Sơn hà lệnh" không có nổi một bộ mà số liệu nhìn đẹp mắt luôn ấy. Cô Mịch trước đó đã trọng thương cả truyền hình lẫn điện ảnh mà giờ huyền huyễn không những không giúp hồi máu mà còn nát tiếp. Bây giờ nhìn cả cô cả cậu đều chán ngắt luôn ấy.

- Phim này vấn đề lớn nhất là ở kịch bản. Kịch bản rất chán luôn, nó cứ nhạt nhạt kiểu gì ấy. Tiếp theo là Dương Mịch, cổ vẫn đẹp nha nhưng diễn chán lắm, mắt vô hồn. Cung Tuấn thì tui chỉ lo cậu kéo chân nhưng cậu lại không tệ như tui nghĩ. Mặc dù miệng nhả thoại không đẹp nhưng diễn không không tệ, ánh mắt không vô hồn như cô Mịch nhưng mà nhiều lúc trang điểm đậm quá nhìn gớm lắm. Hồ Liên Hinh được cái đẹp nhưng diễn không ổn. Quách Hiểu Đình là ổn nhất. Tui nghĩ nó không bạo được nhưng cũng sẽ không tệ lắm thế mà... Ôi tiếc dàn diễn viên phụ.

Cho những ai chưa biết, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là phần đầu của series Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Nội dung phim kể về mối tình ngang trái giữa hồ yêu Đồ Sơn Hồng Hồng và chàng thiếu niên Đông Phương Nguyệt Sơ.

Phim mới của Dương Mịch không ai xem - Ảnh 3.

Vai nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng do Dương Mịch đảm nhận. Trong khi đó, vai Đông Phương Nguyệt Sơ được giao cho Cung Tuấn. Ngoài hai gương mặt này, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trương Lăng Hách, Trần Đô Linh, Quách Hiểu Đình, Hồ Liên Hinh, Ngụy Triết Minh,...

Bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng iQIYI.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày