Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục

An Nguyên/ VTC News, Theo VTC News 15:37 26/05/2024

Vũ mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Hà nhưng cô lại khéo léo lảng tránh, trong khi đó nội bộ của Nghĩa trục trặc vì luật sư Tuấn thẳng thắn đòi quyền lợi vụ bán công ty.

Trong preview phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34, sau nhiều ngày tháng đồng hành cùng Ngân Hà (Hồng Diễm) trong biến cố gia đình, Vũ (Trương Thanh Long) nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm với nữ chính.

Anh chân thành nói: "Thật ra anh phải cảm ơn em rất nhiều, vì em đã dành cho anh rất nhiều thứ. Em dạy cho anh hiểu tình yêu là thế nào, hối hận là thế nào, sai lầm là thế nào, bất lực là thế nào, tan vỡ là thế nào. Ngay cả khi anh muốn quan tâm lo lắng cho một người mà họ không cần, là thế nào".

Trước tình cảm của Vũ, Ngân Hà lập tức nhắc tới chuyện mình đang mang thai để lảng tránh. Nhưng Vũ không bỏ cuộc, anh bày tỏ rằng người nhạy cảm như Ngân Hà chắc chắn sẽ hiểu những gì anh đang nói.

Preview Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34.

Dù bản thân lảng tránh tình cảm của Vũ nhưng Ngân Hà lại ra sức thuyết phục Mỹ Đình (Thúy Diễm) chấp nhận cơ hội tìm hiểu Nam. Nữ chính cho rằng Nam rất nghiêm túc với tình cảm này nên chỉ cần Mỹ Đình chịu mở lòng, mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Dù đã xác định tình cảm với Nam trước đó nhưng Mỹ Đình vẫn rất bối rối khi nghe lời khuyên từ bạn thân. Cô buột miệng tiết lộ với Ngân Hà việc Nam đã tỏ tình khiến nữ chính ngạc nhiên.

Cùng lúc đó, nội bộ của phe Nghĩa (Quang Sự) bắt đầu lục đục. Nghĩa đã phát hiện ra luật sư Tuấn nhúng tay vào vụ mua bán công ty Lan Hà, thậm chí còn móc nối với đối tác để ăn chia lợi nhuận.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 34: Hà lảng tránh Vũ, nội bộ của Nghĩa lục đục - Ảnh 2.

Nội bộ của Nghĩa lục đục khi luật sư thẳng thắn đòi quyền lợi vụ bán công ty.

Hắn không ngại "bóc mẽ" luật sư của mình: "Phải xin lỗi anh, làm anh mất một khoản hoa hồng kha khá từ Đông Ba. Tiếp xúc với bên đó, tôi mới hiểu tại sao họ lại đưa ra con số thiếu tôn trọng như vậy. Anh Tuấn nhà mình ăn dày thật đấy! Nếu Đông Ba thu lại Lan Hà, anh sẽ ở lại hay tìm một chân trời mới?".

Bị mỉa mai, luật sư Tuấn cũng không ngại "lật mặt", tuyên bố muốn hưởng 10% từ vụ Nghĩa bán công ty Lan Hà. Con số này khiến Nghĩa có chút mất bình tĩnh, tiếp tục châm chọc: " Cho tôi biết lý do 10% vô lý này? Người ta bảo tham thì tham vừa thôi, anh tham quá thành quá đáng".

Trước phản ứng của Nghĩa, luật sư Tuấn khẳng định anh ta xứng đáng được nhận con số này. Sự lục đục trong nội bộ của Nghĩa khiến khán giả rất hả hê, nhiều người cho rằng hắn sắp phải chịu "nghiệp quật".

Tập 34 phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ lên sóng vào tối 27/5.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày