The World of the Married (jTBC 2020)

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 28/03/2020

The World of the Married - phim nối sóng Tầng Lớp Itaewon có phần mở đầu khá cuốn hút.

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) là bộ phim tiếp theo của đài jTBC lên sóng trên khung giờ đêm muộn cuối tuần, sau cơn sốt rating Tầng Lớp Itaewon. Đây cũng là bộ phim được kì vọng sẽ nối gót cơn sốt Vị Khách VIP của Jang Nara, tạo nên một siêu phẩm về đề tài bóc phốt ngoại tình. 

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 1.

Ngay tập 1 của bộ phim, tượng đài nhan sắc một thời Kim Hee Ae đã khiến dân tình sửng sốt với cảnh nóng bỏng mắt bên cạnh bạn diễn Park Hae Joon, đây chính là một trong số những lí do khiến The World of the Married bị gán mác 18+. Trong phim chị đại vào vai Sun Woo - một bác sĩ tâm lý tài giỏi, nhạy bén, xinh đẹp và vô cùng đảm đang. Cô có một gia đình hạnh phúc, một anh chồng siêu tâm lý và cậu con trai ngoan ngoãn. 

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 2.

Mới mở đầu đã ngập cảnh nóng

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 3.
Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 4.

Thế nhưng ngay sau cảnh nóng đó là loạt biến cố đổ dồn. Là một bác sĩ, Sun Woo thực sự có giác quan thứ sáu, một sợi tóc dài màu vàng vướng trên khăn của chồng đã biến tập 1 bộ phim trở thành hành trình Sun Woo bắt bài ngoại tình của Lee Tae Oh (Park Hae Joon). Sun Woo đa nghi đến độ tất cả những người phụ nữ xung quanh, bất kể ai có tóc dài, sáng màu cũng đều trở thành đối tượng tình nghi trong mắt cô. Từ cô bệnh nhân họa sĩ giàu có, cấp dưới của chồng, bạn thân đến cô phục vụ bàn vừa gặp ở buổi tiệc.

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 5.

Một sợi tóc dài màu vàng vương trên khăn choàng đã khiến Sun Woo bật chế độ bắt bài ngoại tình

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 6.

Tae Oh vẫn làm tròn vai diễn anh chồng mẫu mực

Và một loạt nữ nhân được đưa vào diện tình nghi

Nhờ vào sự trợ giúp của một bệnh nhân mắc bệnh tâm lý, Sun Woo đã xác nhận chính xác là chồng mình đang ngoại tình. Ngay trong buổi sinh nhật của chồng, Sun Woo đã viện cớ để lục lọi cốp xe Tae Oh, cuối cùng cũng phát hiện ra một chiếc balo chuyên giấu những món đồ phục vụ cho việc cắm sừng vợ. Bằng chứng quan trọng nhất là một chiếc điện thoại và ngạc nhiên thay, người duy nhất không bị Sun Woo cho vào diện tình nghi - Yeo Da Kyung (Han So Hee), con gái người bệnh nhân họa sĩ, lại chính là nhân tình của Tae Oh. 

Nghiệt ngã hơn thế khi đồng nghiệp thân thiết ở viện, cặp vợ chồng bạn thân chí cốt lại chính là những người tìm cách để che đậy giúp Tae Oh chuyện ngoại tình. Từ một kẻ có tất cả trong tay, Sun Woo bỗng bị cả thế giới phản bội. Vậy là chỉ trong một tập phim, chuyện ngoại tình của Tae Oh đã bị vợ bắt bài bằng sạch, vậy tính ra Sun Woo còn cao tay hơn cả thánh bóc phốt chồng Na Jung Sun (Jang Nara) ở Vị Khách VIP rồi.

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 8.

Sự thật vỡ lở

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 9.

Sun Woo bị cả thế giới phản bội

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 10.

Cô gái trẻ trung, xinh đẹp này chính là đối thủ của Sun Woo

Phim kế sóng Tầng Lớp Itaewon khai màn cảnh nóng cực bạo, Kim Hee Ae bắt bài chồng cặp bồ gắt hơn cả Jang Nara trong Vị Khách VIP? - Ảnh 11.

Tập 1 kết thúc khi cô cầm một chiếc kéo và tiến về phía chồng mình

The World of Married lên sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm