Phim “Kẻ Ngược Dòng” ngừng chiếu, chuẩn bị điều chỉnh khung giờ phát sóng

Mai Mai, Theo Helino 22:53 05/12/2018

Sau 4 tập phát sóng đầu tiên, bộ phim “Kẻ Ngược Dòng” bất ngờ bị ngừng chiếu với lý do không phù hợp với khung giờ phát sóng.

Sau Quỳnh Búp Bê, Kẻ Ngược Dòng là bộ phim truyền hình thứ 2 trong năm nay bị ngừng chiếu trên sóng VTV1. Nếu Quỳnh Búp Bê lấy đề tài gái mại dâm thì Kẻ Ngược Dòng lại khai thác những chủ đề liên quan đến những âm mưu đen tối trong giới giang hồ và cuộc chiến chống lại tội phạm đầy cam go của các chiến sĩ công an.

Bộ phim này có thời lượng 30 tập, đã được lên sóng VTV1 vào lúc 20h45 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ ngày 26/11. Tuy nhiên mới đây, Đài truyền hình Việt Nam đưa ra thông báo tạm ngừng chiếu bộ phim sau 4 tập được phát sóng.

VTV ngừng chiếu “Kẻ Ngược Dòng”: Chuẩn bị điều chỉnh khung giờ phát sóng  - Ảnh 1.

Bộ phim Kẻ Ngược Dòng bị tạm ngừng phát sóng

Theo nhà đài, việc tạm ngừng chiếu phim Kẻ Ngược Dòng nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung giờ phát sóng của VTV cho năm 2019. Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45 phút sẽ được thay thế bằng khung phim 30 phút.

VTV ngừng chiếu “Kẻ Ngược Dòng”: Chuẩn bị điều chỉnh khung giờ phát sóng  - Ảnh 2.

Làn Môi Trong Mưa sẽ được phát lại thay thế cho Kẻ Ngược Dòng

Trước khi thực hiện theo khung giờ mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích nhất để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Và bộ phim Làn Môi Trong Mưa sẽ lên sóng VTV1 thay thế cho Kẻ Ngược Dòng từ ngày 3/12.

Kẻ Ngược Dòng là bộ phim xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng (Hà Việt Dũng) – một đại ca có tiếng trong giới giang hồ ở miền Tây. Những tưởng sau khi giải nghệ ông có thể sống yên bình bên vợ con nhưng anh lại bị ông trùm ma túy Anh Hai ra lệnh truy sát. Vợ con anh bị bắt, Bảy Dũng bị đàn em của Hai Đầu Láng – cánh tay phải của Anh Hai chặn đánh. Đến bước đường cùng, Bảy Dũng phải tìm đến tình cũ Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) – một đàn chị trong giới giang hồ để cứu vợ con. Thế nhưng, từ đó anh nhận ra rằng cuộc truy sát sẽ không thể dừng lại bởi anh đã vô tình biết được một bí mật của Anh Hai.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh sau một thời gian dài ở ẩn

Hiện tại bộ phim Kẻ Ngược Dòng vẫn chưa công bố thông tin sẽ trở lại ngày nào, khi nào và kênh nào. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất đến độc giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm