Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 13:20 19/01/2024

Bộ phim này được dự đoán là siêu phẩm khủng nhất năm nay.

Sau Phồn Hoa vào cuối năm 2023, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2024 tiếp tục đón chào một siêu phẩm mới. Phần 3 của Đại Giang Đại Hà mang tên Khúc Ca Năm Tháng chính thức lên sóng, và đã ngay lập tức thiết lập nhiều thành tích đáng nể.

Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng - Ảnh 1.

Cụ thể theo CVB thống kê, rating của Đại Giang Đại Hà 3: Khúc Ca Năm Tháng đã đạt được những cột mốc ấn tượng, với mức trung bình cao nhất hiện tại là 2,86%. Con số này đã giúp Đại Giang Đại Hà 3 vượt qua Nhân Thế Gian, trở thành phim có rating cao nhất mọi thời đại của CCTV1. Ngoài ra, Đại Giang Đại Hà 3 còn là phim có rating vượt mốc 3% (thời gian thực) nhanh nhất mọi thời đại của đài này, chỉ mất 5 ngày kể từ khi phát sóng.

Hiện tại theo Maoyan, Đại Giang Đại Hà 3 đã tích lũy được 275 triệu lượt xem sau 10 tập đầu tiên, chứng tỏ thành tích khá khủng của bộ phim này trong năm 2024.

Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng - Ảnh 2.

Đại Giang Đại Hà 3 có rating đứng top 1, vượt mốc 3%

Khúc Ca Năm Tháng là phần phim thứ 3 của thương hiệu Đại Giang Đại Hà đình đám, được chuyển thể từ tiểu thuyết Sông Chảy Về Hướng Đông của A Nại. Phim kể về hành trình chinh phục sự nghiệp và ước mơ của 3 thanh niên trẻ tuổi, lần lượt đóng bởi Vương Khải, Dương Thước và Đổng Tử Kiện. Trong phim, Vương Khải đóng vai Tống Vân Huy - chàng trai làm việc trong một nhà máy hóa chất.

Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng - Ảnh 3.
Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng - Ảnh 4.

Vương Khải tiếp tục ghi điểm

Trước đó, 2 phần phim của Đại Giang Đại Hà đã trở thành thành công lớn. Phần 3 lần này được dự đoán sẽ giúp Vương Khải được đề cử, thậm chí chiến thắng giải thưởng lớn. Ra mắt từ năm 2006, Vương Khả bắt đầu được biết đến rộng rãi nhờ tham gia các phim như Lang Nha Bảng, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

Phim hay xuất sắc lập kỷ lục rating cao nhất mọi thời đại, nam chính tái xuất mạnh mẽ sau lùm xùm clip nóng - Ảnh 5.

Đến năm 2016, anh gặp liên tiếp nhiều lùm xùm, từ hẹn hò nhiều minh tinh như Trần Kiều Ân, Tưởng Hân... đến nghi vấn lộ clip nóng và bị "bệnh thế kỷ". Song, Vương Khải đều rất mạnh mẽ đối mặt và phản bác những thông tin sai lệch.

Sau đó đến năm 2018, anh đóng chính Đại Giang Đại Hà và chính thức bùng nổ danh tiếng với khán giả Hoa ngữ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày