Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/05/2022

Bộ phim này đang ngày càng chứng minh mình là một tác phẩm hoàn hảo.

Nhật Ký Tự Do Của Tôi (My Liberation Notes) là bộ phim có tiết tấu nhẹ nhàng, trầm buồn, chính bởi vậy phim rất kén khán giả, rating mở màn tuy không quá thấp (2,9%) nhưng mức độ thảo luận trên mạng xã hội lại không đáng kể. Dù vậy với chất lượng phim ổn so với mặt bằng phim Hàn hiện nay, nội dung nhẹ nhàng nhưng phản ánh đúng thực tế, Nhật Ký Tự Do Của Tôi đã liên tục thăng hạng, chứng minh được sức hút của mình.

Về rating phim, con số hiện tại mới chỉ lên được 3,8% nhưng đó vẫn là một thành tích khả quan khi nhìn chung rating không bị giảm, phong độ của phim luôn giữ ở mức ổn định.

Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần - Ảnh 1.

Ngoài rating, Nhật Ký Tự Do Của Tôi cũng chứng minh được sức hút của mình khi liên tục thăng hạng ở bảng xếp hạng top nội dung thảo luận trong tuần xứ Hàn. Ở tuần gần đây nhất, Nhật Ký Tự Do Của Tôi đứng top 2 ở mảng phim ảnh. Về mảng diễn viên, Son Seok Koo đứng top 1 và Kim Ji Won cũng chiếm luôn top 2 dù hiện tại có hàng loạt "cây đa cây đề" trong làng phim Hàn mới comeback. Riêng ở bảng phân tích dữ liệu về danh tiếng mảng diễn viên phim truyền hình, Son Seok Koo cũng đứng ngay ở vị trí thứ 3, trong khi Kim Ji Won xếp thứ 14. Đó là chưa kể đến việc Nhật Ký Tự Do Của Tôi liên tục giữ vị trí top 2 trong 4 ngày liền trên BXH top 10 phim hot Netflix ở Hàn Quốc.

Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần - Ảnh 2.
Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần - Ảnh 3.

Trên mạng xã hội, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho Nhật Ký Tự Do Của Tôi. Thậm chí đây là phim hiếm hoi hiện nay của truyền hình Hàn không gây ra tranh cãi trái chiều khi nội dung, diễn xuất, lời thoại, bối cảnh đều gần như hoàn hảo.

Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-han-loi-nguoc-dong-xuat-sac-nhat-hien-tai-day-roi-tu-bom-xit-flop-nay-duoc-khen-nuc-no-dien-vien-cung-thang-hang-ran-ran-2022050700100784.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm