Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti "nhảy đổng" ném đá, "yêu tinh" Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia?

Lạt, Theo Helino 17:31 01/10/2019

Kim Ji Young, Born 1982 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nữ quyền gây tranh cãi của Hàn Quốc, với sự tham gia diễn xuất của Gong Yoo và Jung Yu Mi.

Vào ngày 30/9 vừa qua, Jung Yu Mi và Gong Yoo đã có mặt tại buổi họp báo cho bộ phim Kim Ji Young, Born 1982 được dự kiến sẽ ra mắt vào vào tháng 10.

Trong suốt buổi họp báo, cả 2 diễn viên chính Gong Yoo Jung Yu Mi đã giải thích vì sao họ lại chọn xuất hiện trong bộ phim này mặc dù dư luận Hàn Quốc vẫn có nhiều tranh cãi xung quanh nội dung về vấn đề nữ quyền của nó.

Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti nhảy đổng ném đá, yêu tinh Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia? - Ảnh 1.

Gong Yoo chia sẻ: “Tôi chấp nhận lời lời mời tham gia bộ phim mà không phải tốn nhiều thời gian đắn đo suy nghĩ”. Anh nói: “Sau khi đọc xong kịch bản tôi đã nghĩ rất nhiều về gia đình mình. Ít khi nào tôi phải khóc chỉ vì đọc kịch bản, nhưng tôi đã phải rơi nước mắt vì câu chuyện này. Tôi không hay cảm nhận được bản thân đang ở vị trí của nhân vật khi chỉ mới đọc nội dung bộ phim. Thế nhưng tôi biết mình phải chọn nó vì tôi ngay lập tức có thể tưởng tượng ra mình chính là Dae Hyun, nam chính của bộ phim, và rồi trong tôi ngập tràn những cảm xúc.”

Anh còn nói thêm: “Khi đọc kịch bản, hình ảnh gia đình đã xuất hiện ngay trong tâm trí nên tôi lập tức gọi cho mẹ. Tôi gọi vì muốn nói với bà một lời cám ơn, cám ơn vì đã nuôi dưỡng tôi suốt những năm qua. Dẫu cho vô cùng bối rối, bà đã vui mừng và cười thật nhiều.” Cuối cùng Gong Yoo đã kết luận rằng: “Không có lý do gì để phải chần chừ. Tôi nghĩ nó là một tác phẩm hay cho thế hệ của cha mẹ của tôi, thế hệ tôi hay thậm chí là của những người trẻ hơn cả tôi nữa, để có thể cùng quây quần bên nhau tận hưởng bộ phim.

Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti nhảy đổng ném đá, yêu tinh Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia? - Ảnh 3.

Jung Yu Mi giải thích rằng cô ấy chưa từng kết hôn hay nuôi dạy một đứa trẻ, nên thay vì tự mình gắn kết với nhân vật, cô ấy đã nghĩ nhiều đến những người xung quanh. “Tôi đã cảm thấy có lỗi vì làm ngơ trước những vấn đề của họ vì nghĩ rằng mình bận rộn, và giờ đây cô muốn hiểu về cảm giác của họ hơn.” Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi biết rằng câu nội dung câu chuyện mà bộ phim chuyển thể đã từng là một đề tài nóng trong dư luận. Tôi đã chú ý đến bộ phim từ khi đọc kịch bản và khi tôi được đạo diễn gửi gắm vai chính, nó đã nảy sinh nhiều vấn đề. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đó là trách nhiệm của một người diễn viên, những người gửi gắm câu chuyện của bộ phim đến khán giả.”

Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti nhảy đổng ném đá, yêu tinh Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia? - Ảnh 4.

Cả 2 từng có cơ hội hợp tác trong các dự án trước đây

Ngay khi có thông tin xác nhận về sự tham gia của Jung Yu Mi, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của cô đồng thời đánh giá bộ phim 0 sao trên Naver. Nhận được những phản hồi tiêu cực, nữ diễn viên chia sẻ: “Nó không hề tạo cho tôi bất kì áp lực nào. Tôi đã dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu về câu chuyện mà mình lựa chọn, làm sao có thể thể hiện và truyền tải nó đến với khán giả một cách tốt nhất”.

Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti nhảy đổng ném đá, yêu tinh Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia? - Ảnh 5.

Gong Yoo cũng bổ sung rằng: “Như tôi đã nói trước đó, tôi không hề quan ngại về sự chú ý của dư luận đối với bộ phim. Những bình luận tiêu cực không phải là vấn đề lớn. Tôi tin rằng mỗi người đều có những quan điểm khác nhau về những vấn đề khác nhau và chẳng có lý do gì để ta phải xác định rằng vấn đề đó là đúng hay sai.”

Phim Hàn lấy đề tài nữ quyền sẽ có hội anti nhảy đổng ném đá, yêu tinh Gong Yoo vẫn gật đầu tham gia? - Ảnh 6.

Poster của bộ phim

Kim Ji Young, Born 1982 được dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, kể về một người phụ nữ tên Kim Ji Young sinh năm 1982. Câu chuyện kể về những trải nghiệm và cuộc sống thường nhật của Kim Ji Young trên vị trí một người con, người vợ, người mẹ và một một đồng nghiệp. Cuốn tiểu thuyết đã tạo nên tiếng vang lớn và bán được hàng triệu bản ở Hàn Quốc. Tuy vậy, vì quyển sách đề cập nhiều đến vấn đề nữ quyền, một chủ đề vô cùng nhạy cảm ở Hàn Quốc nên nó đã tạo nên nhiều cuộc tranh cãi. Do vậy, những ngôi sao nổi tiếng bao gồm Seo Ji Hye và Irene (Red Velvet) đã dính phải rắc rối khi đề cập đến cuốn sách này.

Đây là lần thứ 3 mà Gong Yoo và Jung Yu Mi hợp tác, sau Silenced (Sự Im Lặng) và Train to Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử).

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Kim Ji Young, Born 1982?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm