Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 25/02/2022

3 tựa phim Hàn hot nhất hiện tại, Tuổi 25, Tuổi 21, Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết và Tuổi 39 đã khắc họa cách yêu khác biệt giữa các thế hệ.

Người ta thường nói ở mỗi độ tuổi, mỗi thế hệ khác nhau sẽ có các kiểu yêu khác biệt. Điều này càng được làm rõ qua chuyện tình của 3 tựa phim Hàn đang làm mưa làm gió hiện nay là Tuổi 25, Tuổi 21, Dự Báo Tình Yêu Và Thời TiếtTuổi 39. Khi dõi theo các nhân vật trên màn ảnh, khán giả dễ dàng bắt gặp hình bóng quen thuộc của bản thân mình: từ kiểu "ế" bẩm sinh đến điên cuồng vì người thương.

1. Kiểu nửa mặn mà nửa không thiết tha của Tuổi 39

3 chị đại xinh đẹp của Tuổi 39 mỗi người mỗi vẻ và cũng vì thế mà câu chuyện tình yêu của họ cũng khác nhau. Nếu như Mi Jo (Son Ye Jin) thuộc diện nữ cường mạnh mẽ không mặn mà với tình yêu thì cô bạn Jo Hee (Kim Ji Hyun) lại chính là kiểu gái ế chính hiệu. Bên cạnh hai cô bạn thân thì Chan Young (Jeon Mi Do) lại có cách yêu khá "toxic" khi cứ mãi cố chấp theo đuổi người đàn ông đã có gia đình.

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 1.

Dù Mi Jo đã qua đêm với đồng nghiệp nhưng có vẻ như lớp hàng rào phòng bị của cô vẫn chưa bị phá vỡ đâu nhé!

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 2.
Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 3.

2. Phụ nữ tuổi băm yêu được vứt được, một khi bị phản bội thì sẽ quyết tâm phục thù!

Không giống như Chan Young của Tuổi 39, Ha Kyung (Park Min Young) của Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết cũng từng dành cả 10 năm thanh xuân cho người thương. Tuy nhiên, cô đã quyết tâm vứt bỏ mối tình độc hại này khi gã đàn ông đó phản bội cô trước ngày cưới. Ha Kyung mạnh mẽ, cứng rắn với người cũ là thế nhưng lại mềm yếu khi đứng trước tình trẻ Si Woo (Song Kang). Bởi lẽ, Si Woo là chàng trai 27 tuổi nhỏ hơn Jin Ha Kyung tới gần 8 tuổi và rõ ràng cách yêu của anh khác cô hoàn toàn.

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 4.
Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 5.

3. Tuổi 20 ngại ngùng, tình trong như đã, mặt ngoài còn e

Tương tự những tựa phim thanh xuân khác, Tuổi 25, Tuổi 21 đã khắc họa những mối tình gà bông nhẹ nhàng, dễ thương nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Cả hai nhân vật chính của phim, Hee Do (Kim Tae Ri) và Yi Jin (Nam Joo Hyuk) chắc chắn đã dành cho đối phương một vị trí đặc biệt trong tim, nhưng lại e dè chẳng dám nói, hoặc chẳng nhận ra tình cảm của mình. Tuy nhiên, ở diễn biến khác, cậu nhóc Ji Woong đã không tiếc lời thả thính crush Yu Rim. So với tình yêu trưởng thành của 2 tựa phim trên thì chuyện tình của thời thanh xuân bao giờ cũng gây thương nhớ hơn cả!

Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 6.
Phim Hàn dạo này có 3 kiểu yêu trái ngược: Tuổi thanh xuân thì thả thính ngọt xớt, trưởng thành rồi chỉ thích lăn giường! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-han-dao-nay-co-3-kieu-yeu-trai-nguoc-tuoi-thanh-xuan-thi-tha-thinh-ngot-xot-truong-thanh-roi-chi-thich-lan-giuong-20220225160138814.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14