Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì?

Su, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 21/05/2022

Đại diện truyền thông của phim Kẻ Thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính đã có chia sẻ về tin đồn phim rút khỏi các hệ thống rạp.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện tin đồn phim Kẻ Thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính rút khỏi các hệ thống rạp vì bán không được nhiều vé.

Theo đó, một số người đặt câu hỏi rằng vì sao hệ thống rạp chiếu của Galaxy và Lotte đã bỏ Kẻ Thứ 3 ra khỏi list phim đang chiếu, ở hệ thống CGV cũng chỉ còn vài suất chiếu phim Kẻ Thứ 3 mỗi ngày ở Hà Nội và TP.HCM. Điều này có phần khác lạ so với thông thường, bởi phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk chỉ mới ra rạp được 1 tháng, việc các nhà phát hành loại phim ra khỏi danh sách chiếu là động thái gây bất ngờ cho không ít khán giả.

Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì? - Ảnh 1.

Tin đồn phim rút khỏi rạp chiếu vì bán vé ế ẩm đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Thông thường, các phim khi ra rạp sẽ được giữ suất chiếu trong ít nhất 2 - 3 tuần, đằng này phim lại vắng bóng ở Galaxy - Lotte thì là điều hơi khó hiểu.

Trước nghi vấn phim rút khỏi các hệ thống rạp, đại diện truyền thông của phim cho biết Kẻ Thứ 3 không hề rút như tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội, phim vẫn đang bán vé tại hệ thống BHD. Còn với các cụm rạp khác thì phim hết suất chiếu hoặc bị sắp suất chiếu vào khung giờ xấu - khung giờ ít bán được vé.

Phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk bị đồn rút khỏi rạp vì bán ế vé, đại diện ekip nói gì? - Ảnh 2.

Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ

Kẻ Thứ 3 là dự án hợp tác Việt - Hàn, phim chiếu từ ngày 12/5 nhưng đến nay doanh thu có được chỉ tầm 1 tỷ đồng. Theo chia sẻ của nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ thì phim có mức đầu tư lên đến 33 tỷ.

Thuộc thể loại tình cảm kết hợp yếu tố giả tưởng, phim xoay quanh nỗ lực thay đổi vận mệnh của chàng họa sĩ Quang Kha nhằm ngăn chặn vụ tai nạn đã lấy đi tính mạng vợ mình trong quá khứ. Tác phẩm do đạo diễn Park Hee Joon cầm trịch, phát hành tại Việt Nam bởi BHD và quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc.

https://afamily.vn/phim-cua-ly-nha-ky-han-jae-suk-bi-don-rut-khoi-rap-vi-ban-e-ve-dai-dien-ekip-noi-gi-20220520133053265.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm